Thổi bay lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light

Banner khuyen maiHot

Thay vì cách cạo hay tay long tay long chan khiến lông mọc lại và còn rậm rạp hơn xưa Cả nhà nên ứng dụng CN ánh sáng New E-light, chỉ với 5 bước căn bản sẽ thổi bay “vi ô lông” ở chân một cách chóng vánh, vĩnh viễn nhé. Bạn sẽ rất bất thần với hiệu quả của cách thức này đấy!


Thổi bay lông chân với 5 bước đơn giản bằng CN ánh sáng New-Light
Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light hoạt động dựa trên cơ chế làm lông vùng kín . Với bước sóng 590nm -1200nm, New Elight được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Nhờ tính chất lựa chọn nên năng lượng chỉ thúc đẩy đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó.

Đặc biệt, với sự phối hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, ánh sáng đa năng E-light tác động sâu vào trong hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. ngoại giả, sóng RF còn có khả năng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, vì thế tuyệt đối an toàn cho da.

Chỉ với 6 bước đơn giản triệt lông chân vĩnh viễn bằng CN ánh sáng New E-light bạn sẽ có ngay vùng da chân sạch lông vĩnh viễn, đồng thời sáng khỏe mịn màng. 5 bước triệt lông chân bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành tẩy lông chân, khách hàng sẽ được chuyên viên thăm khám một cách cẩn thận, từ đó nắm bắt tình trạng vùng lông chân của khách hàng và xác định số lần điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng chân cần tẩy lông và cắt tỉa bớt phần lông chân

Việc làm sạch vùng lông chân giúp cho việc tiếp nhận các bước sóng một cách tối đa nhằm loại bỏ hoàn toàn những gốc lông cứng nhất.Ngoài ra, nếu lông chân bạn quá dài, các chuyên viên sẽ tiến thành cắt tỉa bới để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhõm hơn.

Bước 4: Tẩy lông chân bằng CN ánh sáng New E-light

thầy thuốc sẽ tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng New E-light cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng đến vùng lông cần loại bỏ. Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhõm nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da cho vùng triệt lông

Sau khi thực hành điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái hiện da giúp làn da trở thành mịn màng, tươi sáng.

 có nên cạo lông vùng kín bằng CN ánh sáng New E-light được các thầy thuốc tiến hành theo các bước lần lượt và khoa học. Chỉ sau một liệu trình triệt lông từ 2-4 lần bạn sẽ loại bỏ được “vi ô lông” vĩnh viễn, an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm