Thu nhỏ đầu mũi an toàn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô. Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tiếp thu từ các chuyên gia Hàn Quốc và vận dụng thành công. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hoàn hảo tại đây nhé.

->>> tham my vien sua mui

giải phẫu thu nhỏ đầu mũi đem đến cho bạn những gì?hoài dịch vụ

12 triệu VND(Đối với thầy thuốc điều trị là người Việt Nam)

Theo nhận định của bác sĩ – Tiến sĩ Paul Robert, giải pháp hoàn hảo giúp chỉnh hình phức hợp sống mũi, trụ mũi, đầu mũi đẹp tự nhiên chính là công nghệ nâng mũi tạo hình S-line. Đây là giải pháp tối ưu giúp khắc phục mọi nhược điểm của mũi, mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên cùng tỉ lệ vàng trên khuôn mặt.

->>>> sửa mũi bao nhiêu tiền

Thu nhỏ đầu mũi – tạo đầu mũi thon gọn

Phương pháp hàng đầu đến từ Hàn Quốc  được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công, được các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thuôn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, thầy thuốc sẽ xác định duyên do để chỉ định phẫu thuật.giải phẫu xử lý sụn, nếu sụn là nguyên cớ làm cho 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau. Các thầy thuốc sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.phẫu thuật cắt bỏ mô mềm, nếu duyên do là do mô mềm. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô giúp đầu mũi thon gọn, hài hòa hơn. phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu duyên do là do cả 2 yếu tố trên. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ được diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp chỉ can thiệp vào phần da thừa,mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng hay bất kì phản ứng hiểm nguy nào.Thu nhỏ đầu mũi là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới và được áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng tại Đông Á. Gọi ngay Hotline:

1900.6498ĐĂNG KÍ tham vấn

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đối tác đáng tin nhận chuyển giao độc quyền công nghệ từ các trọng tâm thẩm mỹ nổi tiếg trên thế giới từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc.

100% các thầy thuốc được cấp phép. Đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đảm bảo thực hiện dịch vụ an toàn và hiệu quả triệt để.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi chuyên nghiệp, an toàn.

Luôn bảo đảm kết quả toàn diện và hoàn hảo nhất với đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiến. Kết quả duy trì ổn định lâu dài.Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín và an toàn hàng đầu Việt Nam.ĐĂNG KÍ NGAY

->>> sua mui lech

Cố vấn chuyên môn Hoa Kỳ

Tiến sĩ – thầy thuốc Vincenzo Mancini(thầy thuốc chuyên khoa về da)– Năm 1980: nhận bằng y học tại Đại học Bologna.– Năm 1984: nhận bằng Chuyên môn về da liễu tại Đại học Turin.– 1987-1990: hoàn thành khóa đào tạo cam kết về chuyên khoa thẩm mỹ tại Paris– Bác sỹ điều trị về da làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn tại Anh, Ý và Pháp– Có nhiều bài báo khoa học đăng tải trên tùng san nhà nước và quốc tế

Tiến sĩ – thầy thuốc Paul ROBERT(bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ)– Bác sỹ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ– Hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Valence, Pháp– Thành viên Viện hàn lâm giải phẫu thẩm mỹ và tái tạo mặt Hoa Kỳ– Thành viên tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ của Pháp– Có nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt chuyên sâu lĩnh vực đại phẫu

100% các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời kì tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… vơ bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế bảo đảm cấp phép hành nghề.

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á kiêu hãnh là địa chỉ trước hết tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ chọn lọc làm đơn vị cộng tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động cộng tác, Thẩm mỹ viện Đông Á còn trực tính tổ chức các chương trình hội thảo, bàn luận chuyên môn với các bệnh viện lớn trên thế giới để nâng cao tay nghề cho các bác sỹ hiện đang làm việc tại đây.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có nhịp được các bác sỹ chuyên khoa nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tham mưu và điều trịĐĂNG KÍ NGAY

Quy trình thực hành phẫu thuật sửa mũi

Bước 1: tham mưu, thăm khám

thầy thuốc thăm khám, phân tích duyên do khiến đầu mũi của khách hàng không đẹp tự nhiên song song tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

 

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

thầy thuốc đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới sao cho hài hòa, tương thích với khuân mặt của khách hàng.

 

Bước 3: bác sĩ tiến hành gây tê

Để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau trong thời gian thực hành, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ.

 

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Các thầy thuốc chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng một cách chóng vánh, nhẹ nhàng và xác thực tuyệt đối, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Quy trình thực hành an toànTrực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm