Thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp nào?

Banner khuyen maiHot

tư vấn thu nhỏ đầu nhũ hoaTôi năm nay 32 tuổi, đã có 1 con 2 tuổi. Vì nuôi con nhỏ và cho con bú nên đầu nhũ hoa của tôi to trông rất xấu. Tôi đang có ý định đi thu nhỏ đầu nhũ hoa nhưng không biết nên tuyển lựa phương pháp nào? Mong được thầy thuốc tham mưu giúp! (Kim Liên, Hà Nội)

->>>> phau thuat nguc

Đầu ngực là nơi tập hợp các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong thời kỳ nữ giới mang thai. Sau khi qua hết thời đoạn cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, với một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực. Bên cạnh duyên cớ cho con bú, có một số trường hợp đàn bà chưa lập gia đình vẫn có đầu ngực rất to, đó là do yếu tố di truyền. Vậy nên thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp nào?

giải phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin của mình. Đây là giải phẫu thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, có thể bao gồm tái hiện lại hình trạng của núm vú đúng tỷ lệ. thầy thuốc sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Thủ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa này khá đơn giản, có thể thực hành bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhõm, không thấy sẹo, không gây đau, không làm mất cảm giác đầu ngực, song song không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa, các chị em vẫn có thể cho con bú thường nhật.
->>>. Nâng ngực nội soi y line
Mặc dù phẫu thuât thu nhỏ đầu nhũ hoa là tiểu phẫu nhưng bạn nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp có uy tín với hàng ngũ thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.
->>>> nang nguc o dau dep

Với đội ngũ thầy thuốc uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ phía khách hàng. Đông đảo khách hàng đều cảm thấy ưng ý về dịch vụ thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. do vậy, để sớm khắc phục được nhược điểm của bầu ngực, bạn có thể hệ trọng trực tiếp Thẩm mỹ Phú Xuân để được tham mưu và thăm khám cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm