THỰC HƯ LỜI ĐỒN THỔI tắm trắng GÂY VÀNG LÔNG?

Banner khuyen maiHot

tam trang an toan là một xu hướng lam trang da phổ biến hiện đang được các bạn tin tưởng. bên cạnh đó, gần đây, có số đông cho rằng cùng với với việc trắng da thì tắm trắng an toàn nhất gây vàng lông. Thực hư về lời đồn thổi này như thế nào? tôi đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia da liễu Kim Ngân để nắm thêm các thông tin chi tiết về vấn đề này.

>> tắm trắng bằng thảo dược
>> tắm trắng
>> cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

PV: Chào các chuyên gia, chị có thể cho xu hướng tắm trắng của đông đảo quý khách hiện thời?

BS Kim Ngân: hiện nay, tắm trắng da mặt an toàn được khá nhiều chị em ưa chuộng, bởi đây là biện pháp làm trắng da nhanh tiên tiến và hiện đại, không đủ những ảnh hưởng quá tiêu cực với da như khi dùng kem lột trắng hay tẩy da thường nhật.

tắm trắng hiệu quả an toàn cũng có nhiều giải pháp khác nhau, mỗi biện pháp sử dụng một giải pháp và Quá trình cách thực hiện. vì vậy, khi quyết định tắm trắng da mặt an toàn, chị em nên tìm hiểu kỹ những thông báo để xem phương thức đó có ăn nhập với làn da của mình hay không, tránh phát sinh ra những tác dụng phụ ngoài ao ước.

PV: số đông có nhận định rằng Ngoài việc làm trắng da thì tắm trắng an toàn hiệu quả còn gây ra cơ địa vàng lông. các bác sĩ có thể cho ý kiến công nhận về vấn đề này được không ạ?

BS Kim Ngân: Hiện tượng vàng lông hoàn thành quá trình tắm trắng an toàn và hiệu quả đã xảy ra ngồi không ít người. Tại sao lại  xảy ra hiện tượng tam trang gây vàng lông này, tôi sẽ giải thích rõ như sau:

Da Nguyên liệu cần có sẫm màu là do các sắc tố melanin. Sắc tố này nằm sâu ở lớp đáy của da, thuộc cơ chế tự giữ của thân thể. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay các dạng tia cực tím khác, các sắc tố melanin được đẩy lên lớp sừng trên cùng của da, tạo thành một màng chắn bảo vệ cơ thể. Khi da càng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì càng sẫm màu hơn bởi vì vậy.

Khi bạn vận dụng các phương pháp tắm trắng an toàn và hiệu quả, dưỡng chất được cung cấp vào sâu bên trong giúp da khỏe mạnh, đủ khả năng tránh khỏi tổn thương do các tia UVA/UVB gây ra, các sắc tố melanin cũng không ra đời trên bề mặt da nên không làm da bị sạm đen. Qúa trình duong trang da toan than này hoàn toàn không chạm vào đến tuyến lông. vì vậy, khi thấy lông bị vàng chắc chắn công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả có những điều, giải pháp đó đã áp dụng hóa chất lột tẩy khiến cả da và lông bị bào mòn và trắng ra “bất thường”. Thêm vào đó, sau một thời kì da còn bị bong tróc và khô ráp, đó là dấu hiệu cho thấy cấu trúc da bị phá vỡ.

PV: Vậy Làm sao để phân biệt được giải pháp tắm trắng và các giải pháp tắm trắng hiệu quả thường ngày lột tẩy da, gây vàng lông thưa chị?

BS Kim Ngân: công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả dùng các vật liệu từ tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho da, Thường thì những giải pháp tắm trắng an toàn nhất tiến hành hóa chất sẽ có tác dụng ngược trở lại. Khi lựa chọn phương pháp tắm trắng hiệu quả, các bạn nên tuyệt chiêu điều này để có hữu hiệu và đảm bảo an toàn cho da của mình.

PV: Chị có thể cho các bạn mách nhỏ về 1 công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả và đặc hiệu bây giờ được không ạ?

BS Kim Ngân: bây chừ, có khá nhiều phương pháp tam trang an toan có công dụng, mỗi kỹ thuật lại có một lợi ích ưu việt khác nhau nên rất khó để cân đo được sự vượt trội giữa các chúng. Tuy nhiên, theo góc nhìn của các nhà khoa học và đánh giá của mọi người thời buổi vừa qua, tắm trắng hiệu quả nhất bằng sữa tươi thuần chất và tinh chất vàng nano ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm