Thuốc nở ngực và những nguy cơ gây hại cần tránh khỏi

Banner khuyen maiHot

Thuốc nở ngực là một trong những biện pháp cải thiện vòng 1 được một số chị em tìm kiếm trên thị trường. Tuy tiện dụng nhưng nhiều loại thuốc nở ngực có thể gây ra nhiều nguy cơ gây hại tiềm tàng mà Phái Đẹp cần chú ý để phòng tránh.nang nguc 3dThuốc nở ngực tại sao có thể tăng kích thước vòng 1?

Kem, thuốc nở ngực thời gian qua được xem là một trong những “thần dược” giúp gia tăng kích thước vòng 1 hiệu quả cho nhiều nữ giới. Thuốc nở ngực dưới dạng viên uống hay kem bôi đều khá đa dạng với cỗi nguồn xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ đến cả Thái Lan và Trung Quốc. Giá thành của các sản phẩm này cũng khá cách biệt từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

Các sản phẩm thuốc nở ngực được lăng xê với công dụng khá tốt như tăng size vòng 1 cấp tốc, kích thích tăng sinh tế bào mới, kết nối các vùng Collagen bị đứt gãy, dưỡng ẩm giúp bầu ngực luôn căng tròn tự nhiên. Cũng theo hướng dẫn sử dụng, thuốc nở ngực sẽ không có tác dụng phụ, thẩm thấu thẳng vào vùng cần nâng và hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tháng thực hiện.

mo nguc
Thuốc nở ngực có đích thực hiệu quả như bạn nghĩ?

quảng cáo là vậy nhưng thực tại công dụng của thuốc nở ngực hiệu quả đến đâu? GS.TS Lê Năm, Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết: “Cho tới nay, không có loại thuốc nào cội nguồn dược thảo có tác dụng làm tăng thể tích ngực người nữ giới, ngay cả thuốc uống. liên quan đến sự tăng trưởng làm cho ngực nở chỉ có hormon sinh dục nữ là  estrogen. Hormon này gắn vào các thụ thể của nó tạo nên biểu đạt nam nữ thứ phát ở những nơi mông, đùi, đặc biệt là vú nở to, mỡ tụ nhiều để tạo ra vóc dáng kiểu nữ.

 

Các loại kem bôi da dùng phổ biến hiện giờ là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược liệu xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. thực tại, nhiều người dùng thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Nếu nữ giới uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc)“.

 

dat ngucViệc dùng hormon sinh dục dù ở dạng thuốc nở ngực để làm vòng 1 to hơn sau giai đoạn dậy thìa là không khả thi. Bởi vì, sự đáp ứng nội tiết với hormone đưa vào cơ thể để có sự phát triển tuyến sữa và tích trữ mỡ tùy thuộc vào số lượng thụ thể, nếu thụ thể không nhiều và đã ổn định (tức đã qua tuổi dậy thì) thì việc dùng hormon là không hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm