Thuốc trị bệnh hôi nách tại nhà từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn chữa trị bệnh hôi nách nhưng không biết áp dụng bằng cách nào? Hãy thử bài thuoc tri benh hoi nach tại nhà bằng thiên nhiên sau đây để có vùng nách sạch mùi, tự tin hơn khi giao tế nhé!

 ​

Chứng bệnh hôi nách dù rằng không hiểm nguy tới sức khỏe, tính mạng con người. Song lại là mối đe dọa lớn đến sự tự tín của người bệnh. Bởi căn bệnh này phát ra mùi rất khó ngửi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới những người xung quanh. Do đó, khi bị bệnh 100% những người bị hôi nách đều tìm cách chữa trị cho bằng được. Ngày bữa nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn loại thuốc chưa hôi nách hiệu nghiệm làm từ gừng.

Chuẩn bị:

+ Gừng tươi

+ Rượu trắng
 ​
Cách làm:

Gừng tươi rửa sạch, để ráo nước, không cạo vỏ. Sau đó cắt lát mỏng và cho vào một hũ thủy tinh sạch. Lấy rượu trắng đổ ngập ngâm trong khoảng 3 tháng. Nếu có điều kiện hạ thổ được rượu gừng là tốt nhất.

Cách dùng:

Với thuốc trị bệnh hôi nách tự chế từ gừng này bạn sẽ dùng mỗi ngày để tăng sự hiệu quả của việc điều trị. Đầu tiên, vệ sinh sạch da vùng nách, lấy bông thấm nước rượu gừng bôi đều vào vùng nách để khô thiên nhiên không cần rửa lại. Tinh chất rượu sẽ làm sạch vùng nách, diệt vi khuẩn khu trú gây mùi. song song, gừng sẽ tạo hương thơm và khống chế sự xuất hiện trở lại sớm của mùi hôi nách.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng loại thuốc dieu tri benh hoi nach từ rượu gừng này chỉ cho tác dụng ngắn và lại phải ứng dụng thẳng tuột nên bất tiện và không muốn làm. Do đó, bạn chỉ nên tham khảo như một phương pháp tương trợ khử mùi hôi nách thôi nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm