Thuốc trị hôi nách tiên tiến hiện đại nhất! liệu có thật sự hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chứng hôi nách, vùng nách tiết nhiều mồ hôi và nặng mùi khiến nhiều người không chỉ thấy ngại ngùng , hổ ngươi mất tự tin khi giao tế mà ngay cả những người đối diện cũng cảm thấy khó chịu. bởi vậy mà bây giờ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã bắt tay và nghiên cứu các loại thuốc trị hôi nách tiền tiến nhất. Hãy cùng tham khảo một số loại thuốc dưới đây:

1. thuốc hôi nách doctor Ninh.
 ​
Đây là loại thuốc chiết xuất từ thiên nhiên đặc trị và triệt tiêu mùi hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín … Tùy vào cơ địa mỗi người và tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ mà cần dùng 1 – 4 sản phẩm để mùi hôi nách, hôi chân, hôi vùng kín bị triệt tiêu. Tác dụng chính của các thành phần là trung hòa axit no trong thân. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp có tác dụng trong thời gian ngắn và không vững bền, không mang lại hiệu quả khử mùi vĩnh viễn.

2. Thuốc trị hôi nách tận gốc erspirex

Perspirex là sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu và được người tiêu dùng trên thế giới xác nhận nhiều năm nay là sản phẩm đặc trị rất hiệu quả với 2 tác dụng: khử mùi và ngăn tiết mồ hôi. Bạn chỉ cần dùng nó 2-3 lần/tuần, và không cần phải dùng thêm bất kỳ sản phẩm khử mùi hay ngăn tiết mồ hôi nào khác. Tuy nhiên, điều đáng e ngại là tác dụng cực mạnh của thuốc trị hôi nách này có thể làm thương tổn các mao mạch li ti tại vùng da dưới cánh tay, người nào sở hữu làn da nhạy cảm còn dễ bị nổi mụn nhọt. Hơn nữa, thuốc trị hôi nách này cũng chỉ có tác dụng tạm.

3. Thuốc trị hôi nách Honama

Thuốc trị hôi nách honama phối hợp giữa thảo dược thiên nhiên và các công thức làm tê liệt hoạt động của tuyến mồ hôi. dùng thuốc trị hôi nách honama, bạn cần vệ sinh vùng nách bằng chanh tươi rồi rửa sạch lại hoặc dùng xà bông tắm làm sạch. Một tuần dùng từ 2 đến 3 lần tùy vào mức độ nặng nhẹ. Tuy nhiên, khi dùng thuốc nên thay áo mới hoặc luộc nách áo tránh bị vi khuẩn lây lại, vì bị lại thì rất khó chữa. Nhưng thực tại, vi khuẩn không phải chỉ tiết ra 1 , 2 lần là hết mà liên tục xuất hiện từ cơ thể nên dù bạn có luộc áo bao lăm lần cũng không có hiệu quả.

4.Thuốc trị hôi nách isao machii

Thuốc trị hôi nách isao machii được lăng xê có thể khử mùi thân thể đến 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả của thuốc chỉ thực sự kéo dài trong 1 ngày nếu bạn ít vận động mạnh. Loại lăn khử mùi này còn có nguy cơ để lại hiện tượng vàng ố trên áo và không loại bỏ được mùi triệt để.

Các loại thuốc trị hôi nách xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến người dùng hoang mang và không biết sản phẩm nào mới đích thực tốt. Để được an toàn và bảo đảm tốt nhất bạn hãy tới khám ở các bệnh viện uy tín để được hướng dẫn cụ thể và có những phương pháp hiệp với cơ địa của từng người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm