Tỉa lông vùng kín như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Tỉa lông vùng kín như thế nào? Tỉa lông vùng kín có tốt không? đây là những điều mà chị em cần biết khi muốn “dọn cỏ” vùng mẫn cảm tại nhà.

  -. cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Tỉa lông vùng kín là vấn đề khá tế nhị mà chị em nữ giới thường hãy làm một mình, tại nhà. xuất hành từ việc lông vùng kín rậm rì khiến bạn cảm thấy khó chịu, dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, và đặc biệt nàng muốn tạo sức quyến rũ mới khi “yêu” với đối tác của mình, mà rất nhiều chị em phụ nữ chọn tỉa lông vùng kín.

Tỉa lông vùng kín để tạo sự quyến rũ hấp dẫn của các nàng

Tỉa lông vùng kín như thế nào?

Tỉa lông vùng kín như thế nào? là vấn đề bạn thực thụ phải quan hoài khi muốn tỉa lông vùng kín. Vì, vùng kín là vùng da rất mẫn cảm và dễ dàng bị thương tổn nên khi tỉa lông vùng kín bạn phải thật sự nhẹ nhõm và có biện pháp thật tốt. Để tỉa lông vùng kín an toàn bạn hãy làm như sau:
=- wax lông chân tại nhà

–         Thiết bị cạo lông: Để tỉa lông vùng kín bạn nên chọn 1 lưỡi dao cạo thật sắc để cạo lông thì sẽ giảm được nguy cơ bị đau rát, trầy cước vùng kín và tránh được tình trạng lông mọc ngược. Cùng với đó nên chuẩn bị kem cạo râu hoặc kem dưỡng ẩm để làm giảm ma sát và làm dịu da khi cạo.

–         Cạo, tỉa lông sau khi tắm nước ấm: Nước ấm sẽ giúp làm ẩm lông vùng kín, giúp lông mềm mại và dày hơn, khi cạo sẽ dễ dàng và giảm cảm giác đau, rát. Nếu vùng kín của bạn nhiều lông bạn hãy dùng kéo nhỏ để cắt tỉa lông cách da khoảng vài mm, để khi cạo lông sẽ dễ dàng hơn.

–         thực hành những thao tác kĩ càng, chính xác: vùng kín là nơi mẫn cảm nên bạn cần thực hành thao tác một cách nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh gây tổn thương. Khi tỉa bạn nên dùng 1 tay để kéo làn da thật căng và 1 tay để cạo, nếu có vài sợi lông mọc ngược hãy cạo theo hướng của lông. Bạn có thể dùng gel lô hội hoặc kem dưỡng ẩm để làm giảm ngứa da trong quá trình cạo.

Tuy nhiên cách tỉa lông vùng kín bằng phương pháp thông thường như cắt, cạo hay wax đều không tốt cho vùng này, vì các phương này chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn, sau đó lông sẽ nhanh chóng mọc lại, nếu bạn liền tỉa sẽ rất dễ khiến vùng kín bị tổn thương.

Để vùng kín được bảo vệ khỏe mạnh, để bạn hấp dẫn quyến rũ hơn, tạo cảm giác nhẵn khi “yêu” hãy “dọn dẹp” violông vùng kín bằng công nghệ hiện đại triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ đương đại

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G là công nghệ triệt lông đang được chuộng nhất hiện giờ do chất lượng triệt lông hiệu quả và an toàn. Công nghệ này sử dụng năng lượng RF lưỡng cực dễ dàng điều chỉnh năng lượng, bước sóng tác động với từng vùng lông trên thân thể nên đảm bảo an toàn.

IPL 6G với chùm ánh sáng IPL có khả năng len lách và tận rễ nang lông, đồng thời tách bỏ chúng ngay từ thời đoạn đầu, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của lông, loại bỏ lông vĩnh viễn, khiến lông không có thời cơ mọc trở lại. Với ánh sáng quang phổ với các bước sóng linh hoạt cùng tần sóng RF khi tác động vào vùng da cần triệt lông sẽ tiếp thu các meelamin dưới da loại bỏ lông mà không gây tổn hương cho da. Chính thành thử phương pháp này rất phù hợp với vùng da nhạy cảm như vùng kín.
tẩy lông mặt

hiện giờ, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là đơn vị thẩm mỹ vận dụng rất thành công, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G trong triệt lông vùng kín, nhận được phản ứng rất tốt của khách hàng. Với các trang thiết bị công nghệ đương đại, cùng hàng ngũ chuyên gia thầy thuốc giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn hiệu quả triệt lông vùng kín chấp nhận nhất.

Nếu bạn có nhu cầu “dọn dẹp” violong vùng kín mà không phải băn khoăn tỉa lông vùng kín như thế nào? và sau đó là chịu những đau rát tổn thương vùng kín. Hãy liên quan với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các thầy thuốc thăm khám và tư vấn miễn phí về việc triệt lông vùng kín bằng công nghệ đương đại an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm