Tiêm cằm V-line có đau không, chi phí bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Hoàn thiện khuân mặt bằng kỹ thuật tiêm cằm V line

 Tiêm cằm V line – Bạn sở hữu đôi mắt to sáng, chiếc mũi cao thanh thoả nhưng lại bị chiếc cằm ngắn. Bạn muốn khắc phục nhược điểm này để có khuân mặt đẹp như ý nhưng lại sợ đau không dám phẫu thuật? Đừng quá lo lắng, với kỹ thuật tiêm cằm V line hiện đại sẽ giúp bạn chinh phục bộ mặt đẹp chỉ sau 10 phút.


 
Xem thêm tại đây:

Làm gọn mặt

Giúp mặt thon gọn

phẫu thuật thẩm mỹ luôn được coi là đôi đũa thần giúp giải quyết mọi nhược điểm xấu trên cơ thể. Trong đó, phẫu thuật độn cằm là cách hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lệch, lẹm. Tuy nhiên, biện pháp này có nhược điểm là gây đau và lâu hồi phục. Do đó, chị em có nhu cầu độn cằm V line thường rất ngại làm.
Vậy phải làm sao để có chiếc cằm V line như ý mà không gây đau, an toàn với sức khỏe?

Ngày nay với sự ra đời của thẩm mỹ công nghệ cao – tức là không cần phẫu thuật – chỉ tác động bằng cách tiêm chất làm đầy để tạo hình vùng muốn làm đẹp có thể giúp bạn có được điều mình mong muốn. Và công nghệ tiêm cằm V line ra đời đã giúp những người sợ đau dễ dàng tiếp cận với việc làm đẹp mà không phải can thiệp dao kéo.
Phương pháp này được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về sự hiệu quả. Chỉ cần chọn lựa loại chất làm đầy thích hợp sau khoảng hơn 10 phút thực hành cằm sẽ dần được kéo dài và định dạng hình V line tự nhiên hài hòa với gương mặt.
Ưu điểm của tiêm độn cằm là thực hành nhanh, không đau, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng. Là sự lựa chọn của đại phần nhiều khách hàng khi đi làm đẹp.
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bây chừ đang áp dụng công nghệ tiêm độn cằm V line bằng chất làm đầy Radies. Đây là hợp chất làm đầy được tổ chứng FDA Hoa Kỳ chứng thực và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Loại hợp chất này tương tự như thành phần có trong xương và răng. bởi vậy khi tiêm chúng chóng vánh định hình mà không gây kích ứng hay biến chứng xấu cho sức khỏe.

Bạn có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để tiêm cằm V line đẹp như ý muốn. Để biết thêm thông báo bạn có thể gọi số 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Nguồn(source): doncamhanquoc.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm