Tìm hiểu quy trình nhấn mí bằng chỉ vàng 24k

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu quy trình nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k
 
Để sở hữu một vài mắt to đẹp vĩnh viễn, phần đông mọi người thường tìm đến thủ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ thẩm mỹ công nghệ cao, thay cho việc phải cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc hàng ngày.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

 

 

 

  • cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và tốt nhất
  • Giúp bạn phân biệt nhấn mí vĩnh viễn và cắt mí hàn quốc trong thẩm mỹ mắt
  • Tạo mí mắt không cần phấu thuật tại Phú Xuân

Đăng ký tham vấn miễn phí

hiện tại, khi chuẩn mực về cái đẹp của xã hội càng cao thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng lên. Vì lý do đó, việc nhiều bạn sở hữu một đôi mắt một mí, mắt hai mí không rõ hay không cân đối mong muốn có được một đôi mắt tròn to, sáng đẹp hơn càng ngày càng cấp thiết.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mau chóng cập nhật kỹ thuật nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24K mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Xem thêm: chi phí bấm mí mắt

Quy trình mí mắt gồm 4 bước chuẩn Bộ Y Tế
Công nghệ nhấn mí vĩnh viễn này được chuyển giao trực tiếp theo kỹ thuật mí mắt của Hàn Quốc, sử dụng vật liệu tạo nếp mí hoàn toàn bằng chất liệu sinh học thiên nhiên thay cho chỉ truyền thống.

Chỉ vàng 24k là loại chỉ kim khí rất mỏng, có chức năng kháng viêm, giải độc. Nó đã đã được kiểm định an toàn về chất lượng bởi công ty FDA và CE, không gây nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào.
Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại Phú Xuân
duyệt y sự sự khéo léo và chuyên nghiệp của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và bổn phận cao, kỹ thuật nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k này được tiến hành mau chóng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút mà không cần giải phẫu.

Quy trình thực hành nhấn mí tại Phú Xuân tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế gồm 4 bước:

– Bước 1: Thăm khám và tham vấn nhằm biết xác thực quy trình và vật liệu sử dụng trong việc nhấn mí
Xem thêm: bấm mí hàn quốc được bao lâu

– Bước 2: Đo, vẽ, xác định nhấn mí hàn quốc tại hà nội để nhấn mí mắt vĩnh viễn được cân đối và đúng tỉ lệ

– Bước 3: Tiến hành gây tê

– Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k

Đây là kỹ thuật mí mắt mới nhất hiện thời nên mới được áp dụng tại một đôi thẩm mỹ lớn. Ở Phú Xuân, việc ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ này rất thành công và được rất nhiều khách hàng ủng hộ. nhấn mí vĩnh viễn của bạn sau khi nhấn sẽ đều nhau, cân đối, hài hòa với nói chung khuôn mặt. Đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp to tròn, đều đặn sẽ được tạo vĩnh viễn nhờ sự gắn kết khăng khăng giữa cơ nâng mi và da nhấn mí mắt.
Kết quả trước và sau khi nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ 24K
Đặc biệt, cách thức nhấn mí mang tới hiệu quả nhất thiết lâu dài, không gây tác dụng phụ trên da mi như: da mi mẩn ngứa nổi cục, sưng đỏ… như các cách thức khác.

Bạn có thể liên quan tới hotline: 0946817777 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện của chúng tôi để có thời cơ trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mới nhất này. Phú Xuân bảo đảm sẽ mang tới cho tất cả quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ, sự bất ngờ về giá cả, cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn khác.
Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không
Chúc Anh chị em sớm sở hữu vẻ đẹp như ý muốn!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm