Tìm nhà cung cấp bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng

Banner khuyen maiHot

Bạn đang có ý định kinh doanh mũ bảo hiểm chính hãng và đang cần tìm nhà cung cấp với mức giá phù hợp, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Thế nào là mũ bảo hiểm chính hãng

Để có thể mua buôn mũ bảo hiểm chính hãng mà không bị tráo hàng kém chất lượng, trước hết bạn cần biết thế nào là mũ bảo hiểm chính hãng. Mũ bảo hiểm chính hãng là mũ có:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

đại lý mũ bảo hiểm
đại lý mũ bảo hiểm

Tìm kiếm các đại lý bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng

Làm thế nào để tìm kiếm được đại lý bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng không qua bất kì kênh trung gian nào, đảm bảo mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn? Bạn có thể được chào mời từ những đại lý bán buôn mũ bảo hiểm thời trang với giá thành rẻ, mang lại lợi nhuận cao nhưng chất lượng của mũ bảo hiểm không hề đạt chuẩn. Với những đại lý này, đặc biệt không nên hợp tác nếu bạn có ý định bán mũ chính hãng lâu dài.

Lựa chọn đại lý CSC – chuyên bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ sẽ không làm bạn thất vọng. Đại lý có những chính sách chiết khấu về giá tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm