Tin mới: Đột phá công nghệ Mới – trị nám hiệu quả sau 21 ngày

Banner khuyen maiHot

cách trị nám hiệu quả nhất sau 21 ngày tưởng chừng là một điều không thực tiễn nhưng đây là kết quả đã được chứng minh bởi công thức của các chuyên gia Triệt tiêu về da hiện đại Hoa Kỳ. kỹ thuật trị nám đột phá mới có thể xóa sổ nám hiệu quả, có thương hiệu cùng với giúp da Sạch – Sáng – Hồng – Mịn ngay trong 1 quá trình cách thực hiện. 


công nghệ LASER GIẢI QUYẾT gần như câu hỏi VỀ DA THƯỜNG GẶP

 công nghệ Yellow Laser – Advanced  được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận là phương pháp uy tín cho mọi loại da, mang lại hữu hiệu điều trị vượt trội trong thời kì ngắn và xin mời GIẢI QUYẾT toàn bộ các những điều về da thường gặp như nám, tàn nhang, mụn, sẹo, đen, sạm hay nhăn da (Xem thêm: trị thâm nám từ thiên nhiên).

LASER cách chữa nám da hiệu quả THEO CƠ CHẾ NÀO?

 
Video chứng minh hiệu quả trị nám của phương pháp Laser
 

 TẠI LỚP BIỂU BÌ (dày từ 0,07 đến 1,8 mm, laser quang âm 5 – 20 nano/s sẽ đi qua 5 lớp (lớp sừng, lớp trong sáng, lớp hạt, lớp tế bào gai đến lớp đáy) để lấy đi tế bào chết, vi sinh vật, chất cặn bã và bụi bẩn nhanh chóng

 TẠI LỚP HẠ BÌ dày từ 0,25 đến hàng cm, bước sóng 1064nm nối tiếp chạm vào vào các búi collagen và elastin, hỗ trợ chúng sản sinh để tăng sực đàn hồi cấp thiết cho da ( Xem thêm: trị nám bằng rau diếp cá)

 TẠI BỀ MẶT DA nơi các hắc sắc tố melanin tụ hội sẽ bị năng lượng tia sáng laser phân hủy tức thời thành các phân tử lí tí, được đào thải theo cơ chế thiên nhiên.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG công nghệ YELLOW LASER – ADVANCED

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tham vấn và xét sức khỏe nám da của người dùng để xác định cấp độ đang gặp phải

Bước 2: thầy thuốc tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị

Bước 3: Thử phản ứng trên da tay và khởi đầu cách trị nám da mặt bằng công nghệ Laser

Bước 4: Bác sĩ nối tiếp chữa trị nám an toàn bằng biện pháp ánh nắng mới nhất

Bước 5: Làm mát da tự động, xin mời đắp mặt nạ theo chỉ định Bác sĩ. Sau điều trị người dùng được bôi kem dưỡng ẩm và chống nắng. (Xem thêm: cách trị nám trên cánh tay )

Lưu ý: Sau Trị, khách hàng sẽ có trực tiếp chuyên gia Thổi bay về da chỉ dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch kế tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm