Tôi đã chữa trị bệnh hôi nách như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Tôi đổi thay các loại lăn khử mùi liên tiếp, sử dụng phèn chua, cà chua, thậm chí xát chanh thẳng thớm trong mỗi lần tắm… nhưng bệnh hôi nách vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm cho đến khi tôi chữa hôi nách với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Xem thêm:

->>> tri hoi nach cho nam

Tôi khổ sở với mùi thân như thế nào?

Tôi là Kim Ly, nhân viên văn phòng một công ty xuất nhập khẩu tại hà Nội. Tôi 24 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng chuẩn, làn da đẹp… đây đều là những lời nhận xét của bạn bè tôi.

Tôi cảm thấy khá bằng lòng với bản thân: Từ ngoại hình, công việc, bạn bè và cuộc sống ngày nay, gần như mọi thứ thật hoàn hảo. Tuy nhiên, tôi có một nhược điểm khá tế nhị, đó là mùi hôi nách. Tôi vẫn biết có nhiều trường hợp như tôi và căn bệnh này khá phổ thông. Tuy nhiên, là con gái, tôi khá ái ngại với nhược điểm này của bản thân.Xem thêm:

—-> dieu tri hoi nach


Tôi cảm thấy ngại vận động khi mùa hè đến. Tôi không dám đứng gần hoặc đi qua những đám đông khi thân ra mồ hôi. Tôi không còn tự tin diện những bộ cánh sát nách, hay thậm chí chỉ là những cánh áo phông đơn giản, năng động ôm sát người rất tôn dáng tôi, tôi đều phải cất xó khi hè đến. Tôi không tự tin khi tiếp cận một anh chàng nào đấy…
 
Nói chung, mùi thân khiến cuộc sống của tôi gần như bị giam trong một khuôn khổ khăng khăng vào mùa hè. Tôi hết sức mất tự tin khi cơ thể bốc mùi.

Tôi đã chữa hôi nách như thế nào?

Như mọi người, tôi tắm liên tiếp trong ngày, hẳn nhiên với khoảng thời kì 8h trên công ty thì điều này là không thể; Tôi đổi thay lăn khử mùi liên tiếp bởi mỗi một loại chỉ có tác dụng với tôi trong một khoảng thời kì nhất định; Tôi dùng đủ thảy mọi biệt pháp, từ việc sử dụng phèn chua, cà chua, thậm chí xát chanh thẳng tắp trong mỗi lần tắm… nhưng bệnh hôi nách vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm cho đến khi tôi chữa hôi nách với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Tôi được người bạn giới thiệu đến phương pháp chữa hôi nách triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi qua lần tâm tình cùng nó. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến các công nghệ thẩm mỹ bởi nghĩ rằng chỉ phí tiền mà không hiệu quả. Tuy nhiên, bạn tôi đã áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi và hiệu quả trên cả đợi mong. Tôi đã yên tâm để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào mùa hè năm ngoài.

Tôi được thầy thuốc tham mưu kỹ lưỡng trước khi thực hành cho đến khi tôi thật sự hiểu và yên tâm về cơ chế hoạt động của công nghệ này. Tôi thật sự bất ngờ khi vơ quá trình chữa hôi nách lại được tiến hành chỉ ưng chuẩn một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không hề cắt rạch, không xâm lấn nên không có sẹo để lại.

Tôi chỉ phải qua tất tật quá trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trong vòng 40 phút và giữ giàng vùng nách trong khoảng 1 tuần. Tôi đã hoàn toàn nói không với lăn khử mùi và những mẹo chữa hôi nách rườm rà khác, cũng không cần phải thực hiện chúng quanh năm nhưng tôi đã hoàn toàn không còn lo ngại đến mùi hôi nách nữa.

->>> thẩm mỹ viện trị hôi nách tại hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm