Tôi độc quyền nên tẩy hình xăm ở ngón tay bằng đá mài?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, tôi muốn xóa 1 hình xăm nhỏ, khá đậm màu ở ngay trên ngón tay cái. Bạn bè tôi bảo hình xăm nhỏ có thể xóa bằng đá mài. thực thụ, tôi cũng hơi lăm tăm vì chưa hiểu rõ về phương pháp cach tay vet xam này lắm. Tôi có nên xoa xam tham my ở ngón tay bằng đá mài không? Hay có bí quyết địa chỉ xóa hình xăm  nào hiệu quả hơn không? Tôi xin cảm ơn. (Bùi Đức Duy, 28 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Duy thân mến!

Tôi có nên tẩy hình xăm ở ngón tay bằng đá mài?

Việc tác động vào cấu trúc da, triệt phần tế bào da bị nhuốm mực xăm bằng đá mài là một xoá xăm lông mày tại nhà mà nhiều người áp dụng. ngoài ra bản tính phương pháp này khó xin hãy xóa xăm triệt để, mau chóng. Thông thường, bạn sẽ mất Khá nhiều thời kì để xin mời xóa bỏ hình xăm. bên cạnh đó, Cách này còn có nhược điểm là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong quy trình thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị tổn thương, nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Hơn nữa, giải pháp này chỉ đạt có công dụng với những hình xăm giả, mực xăm đã nhạt mà hoàn toàn không có công dụng với những hình xăm mới, mực xăm còn đậm màu hay những hình xăm có kích tấc lớn. Với trường hợp hình xăm đậm màu như của bạn tốt nhất nên tuyển lựa công nghệ cao mới chắc rằng đặc hiệu và độ an toàn trong quy trình thực hiện xoa hinh xam khoang bao nhieu tien .

Hay có phương pháp nào hữu hiệu hơn không?

Theo kiểm tra của các chuyên gia da liễu hàng đầu, biện pháp Laser Toning là kỹ thuật xoá xăm ưu việt nhất hiện thời, mang lại hiệu quả cao và độ uy tín tuyệt đối. thực tại, nhiều khách hàng sau khi điều trị bằng công nghệ này, đã loại bỏ được hoàn toàn các “vết tích” xăm hình, làn da không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào, đảm bảo uy tín và lành tính.

phương thức  có các bước sóng chuyên biệt, năng lượng và tần số cao tác động xuyên sâu tuyển chọn và linh hoạt lên vùng da video xoa hinh xam, vì thế không để lại sẹo, không làm đổi thay sắc tố da ngày xưa. bên cạnh đó, kỹ thuật Laser Toning đã được cấp chứng thực FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… và được ứng dụng tại nhiều nước pháp triển, được khách hàng tin dùng và dùng/

kỹ thuật này sử dụng phối hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm lấy đi lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu hơn nhưng hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không lấn chiếm, không gây tổn thương tới mô da lành xung quanh. chính vì vậy xoa xam bao nhieu tien  , với Laser Toning, mọi hình xăm trên thân thể bất kỳ lớn nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu đều được xóa bỏ sạch 100%, Ngăn lại sẹo, không để lại vết tích, cam kết an toàn hoàn toàn cho da.

giờ, chỉnh sửa là trọng tâm làm công nghệ cao hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành quả giải pháp vet xam laser Toning mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng với  hiệu quả điều trị cao nhất và uy tín nhất.

Chúc bạn xóa vết xăm thành tích!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm