Top 4 cách tam trang da với sữa tươi tại nhà HOT nhất năm 2015

Banner khuyen maiHot

Sữa tươi có chứa các acid amin và protein, enzim.. có tác dụng tắm trắng an toàn nhất tại nhà vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo 4 cách tắm trắng hiệu quả nhất với sữa tươi dưới đây nhé!

1. tắm trắng tại nhà với sữa tươi + cám gạo
Chuẩn bị:
+ 100g cám gạo
+150 ml sữa tươi không đường
+ 2 thìa nước cốt chanh

tắm trắng da với sữa tươi và cám gạo là một trong những cách tắm trắng da tại nhà được lựa chọn nhiều nhất 2015

Cách làm: Trộn đều các nguyên trên liệu với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên da và giữ trong khoảng 10 phút cho các tinh chất thẩm thấu vào sâu trong da. Cuối cùng tắm lại với nước ấm. Cách tắm trắng với sữa tươi và cám gạo này vô cùng đơn giản và chị em có thể thực hiện ngay tại nhà. Để làm trắng da hiệu quả bạn hãy kiên trì nhé.

2. tắm trắng tại nhà với sữa tươi + mật ong

Chuẩn bị:
+100 ml sữa tươi không đường
+ 3 thìa cà phê mật ong
Cách làm: tương tự như hỗn hợp sữa tươi + cám gạo, bạn chỉ cần trộn mật ong và sữa tươi không đường với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp lên da và giữ trong khoảng 15 phút cho các tinh chất thẩm thấu vào sâu trong da. Cuối cùng tắm lại với nước ấm.Cách trắng da mặt với sữa tươi và mật ong vô cùng đơn giản và hiệu quả , bạn nên thực hiện ngay.

3. tắm trắng hiệu quả nhất tại nhà với sữa tươi + bí đỏ
Chuẩn bị:
+5 thìa bí đỏ xay nhuyễn
+100 ml sữa tươi không đường

Tắm trắng an toàn với sữa tươi và bí đỏ bạn đã thử chưa?

Cách làm: Trộn bí đỏ và sữa tươi không đường tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt cho sạch bụi bẩn trước khi thoa đều hỗn hợp lên da và giữ trong khoảng 20 phút. Sau đó tắm lại với nước mát. Cách tắm trắng an toàn và hiệu quả bằng sữa tươi an toàn này phù hợp với mọi loại da.

4. tắm trắng an toàn và hiệu quả tại nhà với sữa tươi + dâu tằm

Chuẩn bị:
+100 g dâu tằm
+50 ml sữa tươi không đường

tắm trắng an toàn và hiệu quả với sữa tươi và dâu tằm cũng rất được các chị em ưa thích

Cách làm: Dâu tằm rửa sạch, sau đó xay nhuyễn, trộn với sữa tươi không đường, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da, để khoảng 15 phút, sau đó rửa lại với nước mát. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy da mat trang sáng, mềm mịn tự nhiên.

Các tắm trắng tại nhà hiệu quả này ngoài dùng cho vùng mặt, bạn còn có thể dùng để trang da chỉ cần tăng tỉ lệ lên gấp 3 lần là được. Hy vọng với các cách trên, bạn sẽ sớm có làn da toàn thân trắng sáng!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm