TOP các loại sáp gỡ mi phù hợp cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Bạn đang muốn tìm hiểu các dòng sản phẩm nối mi an toàn và chất lượng. Bạn muốn quá trình tháo mi được diễn ra thuận lợi và an toàn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được các loại sáp gỡ mi an toàn và chất lượng nhất.

Khi nói đến dụng cụ phổ biến dùng trong  quá trình tháo mi của các chị em phụ nữ thì không thể không nói đến dòng sản phẩm sáp gỡ mi. Vậy có những loại sáp gỡ mi nào phù hợp và nên chọn mua những loại sáp gỡ mi ở đâu thì tốt nhất? Hãy yên tâm, Cát Viên sẽ giúp bạn lí giải tất cả những thắc mắc này.

Nên lựa chọn Gel tháo mi hay sáp gỡ mi?

Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng: Gel tháo mi lỏng hơn so với sáp gỡ mi. Vì vậy nếu bạn thao tác không nhẹ nhàng hay bôi quá nhiều dòng sản phẩm sáp gỡ mi sẽ rất dễ bị vào mắt khách hàng và gây cay mắt khi sử dụng mi giả.

Gel tháo mi thường có công hiệu mạnh hơn sáp nên tháo mi nhanh hơn, đặc biệt thích hợp với các trường hợp tháo mi chùm. Vì vậy Gel tháo mi sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho quá trình tháo mi của bạn.

Sáp gỡ mi hay gel tháo mi có điểm giống nhau là đều sử dụng nhíp tách mi cao cấp và gây cay mắt cho người dùng, nếu như người thợ tháo mi sơ ý để rơi vào mắt khách hàng thì vô cùng là nguy hiểm.

Địa điểm chọn mua sản phẩm sáp gơ mi

Các spa, thẩm mĩ viện là lựa chọn không tồi cho việc lựa chọn mua bộ dụng cụ làm đẹp và các phụ kiện nối mi khác.Tuy nhiên chưa chắc các sản phẩm đó đã đảm bảo chất lượng hơn là các cửa hàng, đại lí.

Bạn nên tìm đến các cửa hàng chính hãng sản xuất sáp gỡ mi, khi đó các sản phẩm được đảm bảo về các thông số kĩ thuật cũng như tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm sáp tháo mi khác trên thị trường. Hoặc cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng sản phẩm chất lượng này.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm