trang điểm mắt sụp mí tuyệt vời

Banner khuyen maiHot

Có phải bạn đang lo lắng về đôi mắt của bạn chưa được đẹp, bạn chưa biết cách trang điểm mắt cho đôi mắt của bạn đẹp tuyệt vời.

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí uy tín tại hà nội

Để giải quyết vấn đề bạn đang lo lắng mẹo giảm cân đã khảo sát người dùng và hôm nay tự tin chia sẻ cho tất cả mọi người cách trang điểm mắt to sụp mí đẹp chưa từng có.

Thường xuyên thức khuya hoặc đeo kính cận hay làm việc nhiều với máy tính khiến đôi mắt gặp phải tình trạng sụp mí. nên nhấn mí hay cắt mí không chỉ làm giảm độ mở của đôi mắt mà còn khiến “cửa sổ tâm hồn” của bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ mang lại nét tươi vui cho đôi nên nhấn mí hay cắt mí, giúp mắt to tròn, thu hút hơn

cách trang điểm mắt cho nên cắt mí hay nhấn mí bước 1:

Thoa một chút kem nền lên toàn bộ khuôn mặt và đừng bỏ qua phần nhấn mí hàn quốc. Phấn nền sẽ giúp phần da mắt có độ ẩm cần thiết, trang điểm dễ hơn đồng thời tươi sáng hơn.

học cách trang điểm mắt cho nên nhấn mí hay cắt mí bước 2 :

Nếu đôi sụp mí mắt còn đi kèm với quầng thâm hay tàn nhang thì kem che khuyết điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để giúp đôi nên nhấn mí hay cắt mí tươi sáng hơn.

cách trang điểm mắt nhẹ nhàng sụp mí bước 3 :

Xem thêm: nhấn mắt 2 mí
  

Khéo léo sử dụng phấn mắt là cách trang điểm mắt nhẹ nhàng sụp mí giúp bạn che khuyết điểm nên cắt mí hay nhấn mí mà vẫn tạo được độ tươi sáng cho mắt. Bạn không nên dùng phấn mắt có gam màu quá nổi, phấn có nhũ vì như thế nên cắt mí hay nhấn mí sẽ bị lộ hơn, tuy vậy cũng không nên dùng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, tím là sự lựa chọn phù hợp cho mắt sụp mí nhé.

Cách đánh phấn mắt như sau: trước tiên, dùng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh highlight màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần xương hốc mắt và một chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần đuôi mắt.

Trang điểm sụp mí mắt bước 4 :

cách kẻ mắt nước đơn giản đúng cách cũng giúp đôi nên cắt mí hay nhấn mí to hơn và tươi tắn hơn. Trước tiên, bạn hãy dùng chì kẻ mắt màu bạc cho viền mí trong, cuối cùng là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường bút kẻ mắt ra ngoài, hơi hướng lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.

Bước 5 học cách trang điểm mắt cho nên cắt mí hay nhấn mí đơn giản:

Cuối cùng là kẹp mi mắt và chuốt masscara.

Ngoài ra, nếu nhấn mí vĩnh viễn bị sụp quá nhiều khiến mắt nhỏ xíu, bạn có thể sử dụng thêm miếng dán mắt 2 mí trước khi dùng phấn mắt. Lưu ý rằng miếng dán mí có thể gây cộm và khó chịu nhé.

Ngoài cách trang điểm mắt 1 mí sụp mí thì phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí vĩnh viễn chỉ với 20 phút.
Xem thêm: nhấn mí không phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm