Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi đã được khẳng định hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hút bỏ nội soi đang được giới chuyên môn chọn lựa và đánh giá là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện giờ.  Hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm chứng nhận tế từ đông đảo khách hàng qua điều trị cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.
 

Xem thêm: cách chữa ra mồ hôi nách

Với những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ chữa bệnh tận gốc đem lại kết quả cao. Phương pháp trị hôi nách nội soi này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả ngay, không tái phát mà an toàn.

Hút bỏ nội soi được giới chuyên môn tuyển lựa là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất bây giờ

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chi với 1 nốt chich rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay, bác sĩ sẽ nhẹ nhõm luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm dò xét chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây thương tổn, không lấn chiếm.  Công nghệ điều trị hôi nách nội soi dựa trên cơ chế tạo động rất sáng dạ, khoa học xác thực sử dụng thiết bị nội soi tác động trực tiếp  tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi, hút bỏ triệt để một cách chóng vánh, giúp tiện tặn tối đa thời gian cho mọi khách hàng.

Xem thêm: ra mồ hôi nách nhiều

Hiệu quả trị hôi nách nội soi đã được khẳng định

CN hút bỏ nội soi được xem là giải pháp trị bệnh hôi nách tối ưu nhất hiện nay

Chỉ với 1 lần điều trị hôi nách độc nhất vô nhị trong 60 phút, nỗi ám ảnh mang tên hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, vùng da dưới cánh trở nên khô ráo, mùi hôi cũng hoàn toàn biến mất. Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Các nghiên cứu tiếp kiến chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị hôi nách là có thể xóa bỏ được bệnh lý này. Mức độ ưng ý của bệnh nhân bị hôi nách  đã lên đến 92%, cao nhất so với các liệu trình điều trị khác. Công nghệ đã được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm) khuyên dùng và đang được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi.

Mọi khách hàng đều hoàn toàn chấp thuận với kết quả đạt được

TMV Phú Xuân là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách nội soi
  Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được vận dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân  và nhận được phản hồi hăng hái từ đông đảo khách hàng. thực tiễn cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều chấp thuận với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng, sạch mùi vĩnh viễn. 

Anh Minh Phương ( 28 tuổi, Nam Định)

 
Xem thêm: cách khử mùi hôi nách hiệu quả

“Em bị chứng mùi hôi nách từ hồi còn bé. Và em thuộc dạng nặng nên rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó. Nhưng khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em mới biết có phương pháp hút bỏ nội soi hiện đang được áp dụng tại TMV Phú Xuân. Và phương pháp này em cảm thấy rất đơn giản, nhẹ nhõm chỉ cần thực hành trong khoảng 45 phút. Đến tận giờ, sau khoảng 2 năm điều trị, em thấy vùng nách của mình vẫn luôn khô thoáng, hoàn toàn không còn mùi hôi. Bệnh hôi nách đã được điều trị khỏi hẳn”. 

Chị Hà Hồ ( 30 tuổi, Hà Nội)

“Chứng bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy rất khó chịu mỗi khi giao tế đâu đó. Tôi đã tìm mọi cách nhưng mùi hôi nách cũng chỉ giảm đi chứ không được điều trị triệt để. Cho đến khi tôi biết tới công nghệ hút bỏ nội soi tại Phú xuân. Tôi đã điều trị đúng 1 lần độc nhất tại đây và hiệu quả nhận được hoàn toàn bất ngờ. Chứng mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, không còn tái phát trở lại. Tôi cảm thấy tự tín hơn rất nhiều và cảm thấy rất ưng về phương pháp này.”

Xem thêm: cách làm sạch lông nách đơn giản

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm