Trị hôi nách đơn giản mang lại cá tính cho bạn

Banner khuyen maiHot

1.Tắm gội thẳng tính, mỗi ngày: Vệ sinh bằng xà bông thơm, lưu ý chà xát vào những vùng da nhạy cảm, dễ phát ra mùi thân như vùng nách, vùng kín. Đây là một trong những giải pháp giúp bạn ngăn chặn mùi thân rất tốt, đặc biệt là chữa hôi nách.
 ​


2.Mắc áo thấm hút tốt: Nên chọn lọc những loại áo thấm hút mồ hôi tốt như vài cotton, mặc áo thoáng mát không chỉ thấm hút mồ hôi tốt mà còn không bị bịt kín mồ hôi gây bệnh hôi nách.3.Nên giặt áo xống thẳng: Không nên mặc đi mặc lại vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và gây bệnh, gây mùi. Đặc biệt là vùng nách, rất dễ bị vi khuẩn tiến công, làm tổ gây viêm nhiễm. 4.sử dụng lăn khử mùi: Bạn có thể sử dụng một số loại chất khử mùi, để hạn chế mồ hôi tiết ra ởvùng nách và luôn giữ hương thơm cho cơ thể. Tuy nhiên, nên lưu ý khi mua những sản phẩm này, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm khử mùi hay chất chống mồ hôi có chứa hợp chất nhôm Chlorohydrat hoặc Zirconium như AnhydrolForte và Driclor. 5.Hạn chế đồ uống kích thích: Các loại nước uống có ga, chất kích thích như rượu bia, cà phê .. chúng có thể kích thích hệ thống các dây thần kinh tiết mồ hôi, gây mùi và tiết ra nhiều mô hôi hơn. do vậy bạn nên hạn chế những loại nước uống này là cách chũa bệnh hôi nách hiệu quả.

6.Chữa hôi nách bằng dấm và chanh tươi: Một phương pháp cũng rất kiến hiệu với những nguyên liệu và cách làm đơn giản. Lau khô mồ hôi nơi vùng nách, bằng khăn vải mềm. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hổ lốn vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trongvòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày.
 Trên là một số mẹo trị hôi nách đơn giảnnhỏ giúp bạn hạn chế bệnh hôi nách, hãy thực hành đều đặn để bạn có thể hoàn toàn tự tín mà không sợ mùi thân khi ra ngoài nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm