Trị lông nách hiệu quả là mong muốn của tất cả các chị em

Banner khuyen maiHot

Những sợi lông nách khó ưa phát triển rầm rộ tại vùng da dưới cánh tay gây tăng tiết mồ hôi và làm mất thẩm mỹ. Một số cách trị hết lông nách nhanh trong 1 lần độc nhất vô nhị dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ những sợi violong khó ưa này cách hiệu quả nhất.

Loại bỏ lông nách là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em phụ nữTrị lông nách hiệu quả là mong muốn của vớ các chị em đàn bà. Theo quy luật phát triển thiên nhiên, những sợi lông nách sẽ phát triển rất dài và đen từ sau giai đoạn dậy thì, khiến các chị em tiêu tốn nhiều thời gian mỗi ngày để dọn dẹp. Hãy rút ngắn thời gian làm đẹp vùng da dưới cánh tay bằng 2 phương pháp dưới đây:

TRIỆT LÔNG NÁCH BẰNG MỠ TRĂN

Sử dụng cao trăn thoa lên vùng da được thu dọn violong kỹ lưỡng là cách triệt lông nách hiệu quả được lưu truyền rất phổ biến trong dân gian. Theo nghiên cứu của đại học Colorado, mỡ trăn là đối tượng thuộc top trước tiên của các loài động vật bò sát có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp như: Hạn chế sự phát triển của lông trên thân động vật có vú, làm mát da, dưỡng da sáng đẹp mịn màng.
Sử dụng cao trăn để triệt lông nách vĩnh viễn


Cách thực hành như sau:

Sử dụng hẩu lốn waxing để loại bỏ tận gốc sợi lông ra khỏi nang lông. Lau sạch da và thoa 1 lớp mỡ chăn mỏng, để khoảng 1h hoặc để qua đêm nếu bạn không bị mùi mỡ trăn làm cho khó chịu. Sáng hôm sau tắm thật sạch bằng sữa tắm, nên tẩy tế bào chết cho da ngay để không bị hiện tượng lông mọc ngược vào trong.

TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN VỚI DIODE LASER

Để triệt lông nách bằng mỡ trăn tại nhà, đòi hỏi bạn phải Sử dụng mỡ trăn thuần chất để tránh những tác động có hại cho da. Sau khi tẩy lông bằng mỡ trăn phải liền tẩy tế bào chết, nếu không da sẽ có hiện tượng viêm nang lông rất xấu xí. thành ra, trường hợp trị lông nách bằng mỡ trăn không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Triệt lông nách với Diode Laser giúp loai bỏ violong vĩnh viễn


Công nghệ Diode Laser Sử dụng dải ánh sáng sinh học với tần số truyền tải nhanh, giúp loại bỏ tận gốc sợi lông ra khỏi nang lông, sau đó cắt đứt hoàn toàn mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của sợi lông, giúp lông nách vĩnh viễn không mọc lại nữa.

Chỉ 1 liệu trình duy nhất, không chỉ làm sạch lông hiệu quả, công nghệ này còn mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng và se khít lỗ chân lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm