trị mụn trứng cá hiệu quả nhất do nội tiết tố gây ra như thế nào triệt để?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi là Minh Thùy ở Hà Nam. Do nội tiết tố trong thân thể đổi thay nên da mặt tôi xuất hiện khá nhiều mụn. bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là trị mụn trứng cá do nội tiết tố gây ra như thế nào triệt để không? Tôi đã thử những cách làm hết mụn thiên nhiên nhưng không có hiệu quả gì. Mong thầy thuốc có thể trả lời giúp!
Xem thêm: các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất
đáp:

Chào Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Mụn là một bệnh lý về da đặc trưng, thường thấy trên da của nhiều người. Những nguyên cớ gây ra mụn cũng khá phổ biến, có thể là do nguyên tố bên trong hoặc tác động bên ngoài. Một số duyên cớ gây mụn cốt yếu trên da cụ thể như:

– Sự xáo trộn hormon trong thời kỳ dậy thì, hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt. Kích thích các tuyến nhờn trên da phát triển mạnh, làm cho da trở thành nhờn, lỗ chân lông bị bịt kín và gây nên mụn sinh lí.

– Môi trường ô nhiễm, khói bụi độc hại nhiều, thời tiết nóng ẩm cũng khiến cho bề mặt da dễ nổi mụn dị ứng.

– thẳng tuột dùng các đồ ăn uống có chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá, đồ cay cũng làm mụn phát triển nhanh chóng.

– Cuộc sống bít tất tay và áp lực công việc cũng là nguyên tố kích thích gây mụn.

– sử dụng mỹ phẩm không phù hợp và chất lượng không đảm bảo cũng sẽ làm cho da bị kích ứng và sinh ra mụn. Đặc biệt là các sản phẩm cách để làm trắng da, khiến da mỏng, yếu đi, nên chi mà gây mụn phản vệ trên da.
Xem thêm: cách trị mụn bọc nhanh nhất
Một trong những nguyên cớ gây ra mụn mà bạn đang gặp phải là do đổi thay nội tiết tố gây ra. Mụn là bệnh do nang lông – tuyến bã ở da hoạt động thái quá làm tiết nhiều bã nhờn, trong khi miệng nang lông lại bị bít kín do tăng sừng hóa, chất bã nhờn ứ lại ở lỗ chân lông tạo thành nhân mụn. Những cách làm hết mụn bình thường như biện pháp thiên nhiên chỉ có tác dụng lên bề mặt nhưng không thể loại bỏ sạch nhân mụn nên khiến chúng dễ dàng tái phát trên da. Vậy làm thế nào để các cách trị mụn trứng cá do nội tiết tố gây ra triệt để?

Theo nhận định của thầy thuốc điều trị về da, để cách trị mụn trứng cá do nội tiết tố gây ra bạn sẽ cần phải dùng các biện pháp khoa học cũng như công nghệ cao để tác động đồng thời làm sạch nhân mụn và tái tạo làn da sau điều trị trở nên mịn màng. Một trong những công nghệ bạn có thể tham khảo hiện nay chính là Blue Light của Hoa Kỳ.

Blue Light – công nghệ trị mụn trứng cá nhanh nhất do nội tiết tố gây ra có thể loại bỏ tới 99% vấn đề trên da mà bạn đang gặp phải. Dải ánh sáng xanh quang học của phương pháp các cách trị mụn trứng cá này tác động vào tận sâu bên trong, phá hủy cả thảy nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp. Sau đó, công nghệ Oxy Jet từ cách các cách trị mụn trứng cá nhanh nhất này sẽ được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn, nuôi dưỡng tế bào da, song song làm sáng mịn lớp da bề mặt. Công nghệ Blue Light hiện đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cách trị mụn trứng cá nhanh triệt để Blue Light, vui lòng liên can:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777
Xem thêm: trị mụn cám

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm