Trị nám hổ lốn bằng nguyên liệu tự nhiên được không

Banner khuyen maiHot

Trong tất cả các loại nám trên da thì nám hỗn hợp là loại nám khó điều trị nhất, vậy có thể dùng vật liệu thiên nhiên để điều trị loại nám cứng đầu này hay không?

Xem thêm: Trị nám tự nhiên

Nám hẩu lốn hay là loại nám bao gồm cả nám đốm và nám mảng. Do có sự pha trộn giữa 2 loại nám nên việc Điều trị nám da hỗn tạp cần kết hợp sử dụng đúng các công nghệ thích hợp và điều trị trong thời kì dài.

Một số nguyên nhân cốt tử gây nên tình trạng nám da:

– Ánh nắng mặt trời
-Rối loạn nội tiết tố
-Mất cân bằng khí huyết
-Yếu tố di truyền
-Mỹ phẩm, thuốc
-Stress

Trị nám hẩu lốn bằng vật liệu thiên nhiên được không?

Một số chị em khi gặp phải tình trạng nám hỗn tạp trên da đã nhờ sự giúp đỡ của các nguyên liệu thiên nhiên, thường nhật chị em hay sử dụng các cách sau:

Cách 1: Điều trị nám mặt bằng nước vò gạo

Nước vò gạo thường bị bỏ đi khi nấu cơm, song trong nước vò gạo có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho da, đặc biệt là việc điều trị các vết nám trên da. Để đạt hiệu quả cao chị em thường hay sử dụng phối hợp nước vò gạo với nha đam rồi thoa đều hỗn hợp lên da khoảng 20p thì rửa lại bằng nước sạch.Xem thêm: trị nám da tại nhà

Cách 2: Dùng rau mùi

Rau mùi là một loại rau thơm thường thấy trong các món ăn và nó còn được tậng dụng để tiêu diệt các vết nám trên da. Chỉ cần giã nhỏ rau mùi sau đó lấy nước này thoa đều lên những vết nám trên da khoảng 20p thì rửa lại bằng nước sạch

Bên cạnh 2 nguyên liệu trên thì một số vật liệu khác cũng được chị em vận dụng như đu đủ, lá trầu không, bí đao, cà chua, chanh,…

Việc Chữa nám da mặt hẩu lốn bằng các nguyên liệu tự nhiên là không hiệu quả vì các cách này chỉ có thể làm mờ các vết nám trên da mà không thể nào xoá sổ chúng tận sâu từ bên trong và biện pháp này chỉ ứng dụng tạm thời, khi ngưng sử dụng thì vết nám lại xuất hiện trở lại. Và cách này chủ yếu thích hợp với những loại nám nhẹ mới hình thành trên da, không thích hợp để Chữa bệnh nám da hỗn tạp hay nám lâu năm.

biện pháp trị nám hẩu lốn hoàn hảo nhất

Để điều phương pháp trị nám tận gốc thì bạn nên áp dụng công nghệ Laser New Tech- 1 công nghệ cách trị nám da mặt ưu việt nhất hiện thời.

Công nghệ Laser New Tech sử dụng 3 bước sóng: 532nm, 694nm và 1064 nm. Trong đó, bước sóng 532nm và 1064nm được dùng phổ biến hơn cả trong trị nám. Nếu như bước sóng 532nm có thể trị được nám tại lớp thượng bì của da thì bước sóng 1064nm có khả năng đi sâu và thúc đẩy đến cả những gốc nám ở lớp hạ bì, hút bỏ hoàn toàn chân nám, ngăn chặn tuyệt đối khả năng tái phát. Bên cạnh đó, bước sóng 1064nm ít bị phân tán và không gây xâm lấn, do đó đây là bước sóng được các chuyên gia khuyên dùng cho chữa nám da.

Xem thêm: trị nám da sau sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm