Triệt lông 4g tại TP HCM tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ, mình hiện đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện mình đang có nhu cầu triệt lông 4g tại TP HCM nhưng chưa tìm được nơi nào thực hiện. Mình muốn hỏi công nghệ triệt lông ở thu cúc? Có để lại tác dụng phụ gì không?

Thu Hoài, 32 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời:

Bạn Thu Hoài thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ triệt lông 4g là công nghệ triệt lông sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao  Theo đó chúng tôi sẽ tẩy lông xung ánh sáng kết hợp với sóng RF (radio frequency) để hỗ trợ máy Laser trong điều trị triệt lông. RF sẽ có tác dụng giữ cho sóng Laser truyền đi một cách đồng thời, liên tục, không bị gián đoạn và không bị ảnh hưởng tới môi trường xung quanh mà có thể truyền hoàn toàn tới những vùng lông cần triệt.

Làn da sáng mịn hơn với công nghệ triệt lông 4g

Laser Diode với bước sóng khoảng 808nm sẽ nhẹ nhàng luồn sâu vào tận gốc rễ nang lông khiến cho sợi lông bị hấp thụ hết sắc tố melanin sẽ nhạt màu dần. Đồng thời với quá trình này là quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ được truyền đến tận mầm nhú nang lông khiến cho nang lông bị yếu đi, sợi lông mảnh dần và gãy rụng theo thời gian cho tới khi rụng toàn bộ chân lông. Bên cạnh đó, con đường vận chuyển nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông cũng sẽ bị ngưng lại khiến cho lông không còn cơ hội hoành hành trở lại.

Quá trình triệt lông này diễn ra rất nhẹ nhàng khiến bạn không có bất kỳ một cảm giác đau đớn nào. Dù là triệt lông 4g tại TP HCM hay nơi nào thì công nghệ 4g sử dụng máy Laser Diode độc quyền sử dụng đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ an toàn và chất lượng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội.

Chỉ cần trải qua khoảng 4 – 6 đợt điều trị tại bệnh viện là bạn đã có thể hoàn toàn vĩnh biệt được làn da nhiều violong với những vết sần và vết thâm do các phương pháp cũ để lại. Kể từ lần điều trị thứ 3 trở đi là bạn đã có thể nhận thấy rõ sự khác biệt của công nghệ triệt lông 4g so với các công nghệ khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm