triệt lông bằng công nghệ IPL thông minh công nghệ tiên tiến ứng dụng

Banner khuyen maiHot

triệt lông bằng công nghệ IPL thông minh

tẩy lông bằng công nghệ IPL thông minh – Công nghệ GEMPL-Record 618 mới của Israel không đau, an toàn, hiệu quả và nhanh gấp 60 lần công nghệ tẩy lông khác.

Israel – đất nước của người do thái, chỉ chiếm 0,3 % dân số thế giới. Nhưng là cái nôi của tri thức,của phát minh, của công nghệ nói chung, và của công nghệ cao áp dụng trong làm đẹp, của điều trị không xâm lấn, an toàn, hiệu quả nói riêng.

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Công nghệ tẩy lông GEMPL-Record 618 là gì?

 

GEMPL áp dụng cho máy Record 618 là công nghệ thẩm mỹ được đăng ký độc quyền của hãng Active-Israel. Đặc điểm công nghệ GEMPL là phương pháp sử dụng năng lượng tia sáng cường độ cao một cách khoa học và hiệu quả, đưa phần nhiều năng lượng ánh sáng này đến đúng các mô, nang lông cần điều trị, nên đem lại hiệu quả tẩy lông vượt trội mà không có tác dụng phụ so với các công nghệ khác.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

tẩy lông là dùng tia sáng cường độ cao (IPL) chiếu vào nang lông, tác động vào nang lông, năng lượng sinh nhiệt lượng làm thiểu dưỡng nang lông, khi đó lông không được nuôi dưỡng, rung đi và không mọc lại.

Hiệu quả tẩy lông phụ thuộc năng lượng tập trung tác động vào nang lông. Năng lượng cao sẽ làm teo nang lông và lông rụng nhanh hơn, rút ngắn thời gian trị liệu và ngược lại. Nếu năng lượng tập trung bề mặt da sẽ gây tác dụng phụ và giảm hiệu quả triệt lông.

Năng lượng ánh sáng cường độ cao truyền thống (IPL) thường bị tổn hao và bị hấp thụ trên bề mặt da nhiều trước khi đến được mô đích dưới da cần điều trị, do đó thường đem lại cho khách cảm giác đau, da dễ bị bỏng rát và thâm sạm lại khi điều trị, quan trọng là hiệu quả chưa cao, thời gian trị liệu kéo dài 8 – 12 lần.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Các nhược điểm của IPL truyền thống đã được khắc phục hoàn toàn trên công nghệ GEMPL, đưa năng được tập trung sâu xuống dưới da 3mm, do đó nhiệt lượng tác động tập trung mô đích, không bị tán xạ, hấp thụ trên bề mặt da rất ít. ứng dụng triệt lông bằng công nghệ GEMPL mang lại hiệu quả cao hơn hẳn mà không đau rát, không bỏng, thời giờ trị liệu chỉ 3 – 5 lần. GEMPL đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi FDA, CE, ISO. GEMPL được áp dụng hoàn hảo cho máy Record 618 của hãng Active-Israel.

Liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ GEMPL trên máy Record 618 có tác dụng trẻ hóa da, giúp bạn khắc phục các dấu hiệu lão hóa da, khôi phục lại sự trẻ trung, thu hẹp lỗ chân lông. Một làn da tươi sáng, mịn và săn chắc là kết quả đạt được sau khi điều trị bằng liệu trình trẻ hóa da với Record 618.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm