Triệt lông mặt bằng New E-light có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Thu Huyền, mình có câu hỏi mong được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tham vấn giúp.! Lông mặt của mình không hiểu sao lại mọc khá dày, đặc biệt là quanh mép toàn lông đen như con trai. Mình rất e ngại khi gặp gỡ mọi người. Mình được người bạn mách là hiện  đang có dịch vụ triệt lông Bản đồ New E-light. Vì vậy mình muốn biết triệt lông Sơ Đồ New E-light có gây bỏng rát không? hiệu quả triệt lông có Luôn luôn vĩnh viễn không và có nên tẩy lông chân?

Thu Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn Huyền đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của thẩm mỹ viện Với câu hỏi của bạn về “triệt lông Bản đồ New E-light có gây bỏng rát không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Triệt lông Bản New E-light có gây bỏng rát không?

Nhiều chị em cũng gặp phải tình trạng lông mặt nhiều như bạn. Rậm lông không gây chạm đến đến tình trạng sức khỏe chỉ là do lượng hormoon trong cơ thể nhiều hơn nhưng lại gây mất chỉnh sửa, độc đáo là lông ở “mặt tiền”.

bây chừ, có nhiều cách xóa lông, tuy nhiên không phải bí quyết nào cũng mang lại hiệu quả cao trong Trị. Theo kiểm tra của chúng tôi Hiện nay, New E-light là công nghệ triệt lông có khả năng giúp bạn loại bỏ những sợi lông cứng đầu một cách đặc hiệu an an toàn nhất. tuy nhiên, rất nhiều người còn lo lắng “triệt lông Sơ Đồ New E-light có gây bỏng rát không?”.

=>>>Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn 4g
Bạn Huyền hoàn toàn có thể an tâm rằng triệt lông mặt New E-light không để lại bỏng rát gì cho da bởi:

– Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát

– Trước khi triệt lông bạn sẽ được các chuyên viên bôi một lớp kem lạnh trong suốt có tác dụng cố định da khỏi bị bỏng rát tỏng khi điều trị.

hiệu quả triệt lông bằng New E Light có duy trì vĩnh viễn không?
=>>Xem thêm: nơi triệt lông uy tín
Ánh sáng New E Light chạm đến trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu đi và rụng thiên nhiên. đặc biệt, lông sẽ có triệt tiêu từ gốc đến ngọn mà không có khả năng tái phát. Vì vậy hữu hiệu triệt lông duy trì lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm