Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu?

Banner khuyen maiHot

mới rồi khi đang băn khoăn triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu thì em được 1 người bạn giới thiệu triệt ria với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em thấy thông thường triệt lông hay sử dụng E Light, Phú Xuân sử dụng tia Laser thì có an toàn tuyệt đối với vùng ria mép không ạ?

->>>>> tẩy lông nách bằng tự nhiên

Hải Thanh – thái hoà

triet-ria-mep-vinh-vien-o-dau-1Triệt ria mép giúp chị em nữ tính hơn

Trả lời:

Hải Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Dù bạn triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu, nguyên tố quan yếu hàng đầu dẫn đến kết quả tối ưu chính là công nghệ. Đúng như bạn san sẻ, thường nhật triệt lông hay sử dụng ánh sáng E Light, tận dụng tác động len lỏi sâu bên trong nang lông của ánh sáng IPL để loại bỏ tận gốc sợi lông. Nhưng công nghệ này có một số hạn chế đối với các sợi lông cứng đầu, song song liệu trình triệt lông sẽ dài hơn khi ứng dụng Diode Laser.

->>>>> làm sao để triệt lông nách

Bạn có thể tham khảo sự dị biệt dưới đây:

Triệt lông với E Light

 

Triệt lông với Diode Laser

 

* Tận dụng nguồn ánh sáng IPL với bước sóng từ 700 – 1200nm để triệt lông* dùng IPL công suất thấp sẽ không đạt hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, IPL công suất cao sẽ gây thương tổn da.* Làm giảm thâm không đáng kể

* Không tác động làm se khít lỗ chân lông

* Liệu trình dài, từ 6 – 10 lần * phối hợp sức mạnh của IPL 810nm và tần sóng siêu thanh tụ tập RF.* phối hợp với sóng RF tăng cường độ và công suất cao nhưng vẫn không gây đau rát, nâng cao hiệu quả triệt lông.* Làm giảm sẹo thâm và kích thích tái hiện da

* Kích thích tăng sinh collagen giúp lỗ chân lông se mịn.

->>>> làm thế nào tẩy lông nách

* Liệu trình ngắn, từ 4 – 6 lầnHiện nay có rất nhiều trọng điểm thẩm mỹ sử dụng E Light hoặc Diode Laser để triệt lông nên chị em thường băn khoăn không biết triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu, công nghệ nào là hiệu quả. Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng cả 2 công nghệ trên để linh hoạt trị liệu cho tất các loại da của từng khách hàng. thành thử, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ giúp bạn chọn lựa công nghệ nào là tối ưu nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn tuyệt đối.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm