Tư vấn thuốc tẩy lông chân hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Thưa các bác sĩ. Mùa hè đến tôi rất ngại không dám mặc váy vì lông chân rậm rạp. Tôi đang có ý định tẩy lông chân bằng thuốc nhưng không

->>>>> tẩy lông nách bằng mật ong

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi thuốc tẩy lông chân hiệu quả hay không của bạn tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:

 

thực tiễn, việc lông rậm rạp ở một số bạn nữ là điều không quá khó để hiểu.  Có rất nhiều cách để bạn tẩy lông chân hiệu quả, và sử dụng thuốc tẩy lông chân là một trong những cách mà nhiều bạn nữ chọn lọc.

 

thuoc-tay-long-chan-hieu-qua-1

Thuốc tẩy lông chân không thể triệt lông tận gốc

 

Tuy nhiên, để việc dùng thuốc tẩy lông chân an toàn và hiệu quả  thì bạn nên tới bệnh viện và thăm khám vùng lông, nghe theo lời tham mưu tận tường của thầy thuốc. Một số trường hợp đã tự tiện mua thuốc trên thị trường không có nguồn cội xuất xứ để tẩy lông chân đã để lại nhiều hậu quả xấu như da bị thương tổn, lông chân sau một thời kì biến mất chợt mọc nhiều và dày hơn trước. Thậm chí, một số bạn da còn bị ngứa ngáy, mần đỏ.

 ->>>> có nên tẩy lông nách không

Để bảo đảm an toàn, bạn nên nghe theo lời hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, việc tẩy lông bằng thuốc cũng sẽ có những nhược điểm như tẩy lông không triệt để, và thường phụ thuộc vào thuốc. Nếu như bạn muốn triệt lông triệt để an toàn bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Diode Laser tại Phú Xuân.

 

thuoc-tay-long-chan-hieu-qua-2

Công nghệ triệt lông Diode Laser

->>>>> tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà

Diode Laser hiện là công nghệ triệt lông hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao. Khác với các công nghệ triệt lông truyền thống, công nghệ triệt lông Diode Laser cho hiệu quả tối ưu và là sự chọn lựa hoàn hảo được nhiều người tin. Thế hệ mới của máy Laser Diode hiện đại cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời kì điều trị mà không gây đau rát.

Công nghệ Diode Laser với ánh sáng Laser sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để phá hủy các tế bào dưới nang lông và những huyết quản nuôi dưỡng nang lông. Khi đó, rễ của nang lông sẽ được tách ra khỏi tế bào da và triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm