TƯ VẤN TRƯỜNG DẠY PHUN XĂM UY TÍN NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Banner khuyen maiHot

Theo học một trường dạy phun xăm có chất lượng sẽ giúp bạn trang bị cho mình một hành trang tốt nhất về cả kiến thức lẫn kĩ năng để trở thành một nghệ nhân phun xăm giỏi trong tương lai. Hãy chọn lựa mình để thắp sáng ước mong đó bạn nhé!

 

bây chừ, Phú Xuânlà trường dạy phun xăm uy tín trước hết tại Việt Nam có sự hợp tác huấn luyện Việt – Hàn đồng thời Học viện SBS Hàn Quốc, mang lại cho các bạn học viên chương trình huấn luyện phun thêu làm với nhiều điểm nổi trội, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao trong ngành phun xăm chuẩn phong cách Hàn. Sau khi khóa học phun xăm kết thúc, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế do Học viện SBS Hàn Quốc cấp. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều nhịp thực hiện công việc tại salon, spa và chính giữa dưỡng uy tín với mức lương cực kỳ quyến rũ. (Xem thêm: cách sơn móng tay 3d)


Khi tham dự khóa học phun xăm nâng chúng tôi, các bạn học viên sẽ có trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, chuẩn hóa quốc tế. Khóa học phun xăm gần như các nội dung căn bản sau: ( Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật)
Lý thuyết về phun xăm

Kỹ thuật ủ tê

thực hiện vẽ và phun xăm trên giấy

Thực hành vẽ và phun xăm trên da giả

Thực hành vẽ và phun xăm trên mẫu thuật

Cách thẩm mỹ nhấn mí hàn quốc, Cặp lông mày, môi khi bị hỏng

Cách xoa xam long may, nhấn mí hàn quốc tại hà nội, môi

Các Kỹ thuật phun xăm chỉnh sửa nâng cao

cách làm hồng nhũ hoa

Điểm nhấn của khóa phun xăm tại Phú xuân

Đến với các khóa học chuyên ngành phun xăm tại chúng tôi, bạn sẽ thực hiện những ưu đãi cực hấp dẫn dưới đây:

100% Học viên được tặng giáo trình rõ ràng quốc tế ( Xem thêm: học làm đẹp ở đâu)

Trực tiếp các nghệ nhân phun xăm tiên tiến tại Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy

Học viên được trải nghiệm các tiết học thực hiện với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại

Học viên được tương trợ toàn bộ thực phẩm và máy móc trong quá trình học

Học viên được bảo lưu kết quả học tập

Được tiếp cận những công nghệ MỚI NHẤT như: Phun môi pha lê, phun thêu tán bột, điêu khắc 3D

thời kì học tập linh động

Một trong những thế mạnh không thể không nhắc đến khi nói về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trường dạy phun xăm uy tín chính là thời buổi học tập rất linh động. Bạn có thể tùy chọn ca học phù hợp với thời gian rảnh rỗi của mình mà không lo áp lực học tập quá nhiều. Chỉ cần tối đa 3 tháng, bạn có thể tự tín trở nên một nghệ nhân phun xăm thuần thục. Một khóa học phun xăm nâng sẽ phân phối cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có hành trang hiệu quả cho sự nghiệp của mình.

Phải nói rằng, Học viện chỉnh sửa Phú Xuân xứng đáng là trường dạy phun xăm chất lượng, chất lượng nhất dành cho những ai thực thụ say mê và theo đuổi khóa học thẩm mỹ này.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm