Tuyệt chiêu giảm béo mặt bằng thìa ngay tại nhà

Banner khuyen maiHot

bộ mặt mũm mĩm một chút nhìn bạn sẽ nhân đức. Song nếu mũm mĩm quá thì trông nhìn mặt to thô và xấu xí. Đừng quá lo âu chuyên mục làm đẹp sẽ chỉ dẫn mẹo giảm béo mặt bằng thìa tại nhà cực hiệu quả. Với cách này bạn không còn phải lo lắng mặt to không cân đối với thân hình nữa.
Massage mặt bằng thìa giúp giảm béo
Phương pháp giảm béo mặt thìa được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi cách làm này thực hành đơn giản, không tốn kém. Nhược điểm duy nhất của giảm béo mặt bằng thìa là phải bền chí vận dụng trong thời gian dài mới có kết quả như mong muốn. Nếu bạn đích thực có thời kì và độ nhẫn nại thì cùng tham khảo mẹo giảm béo độc đáo này nhé!

Bước 1: thực hiện massage tại vùng đầu
Massage cho vùng đầu
Đầu có can dự khắn khít với mặt nên bạn đừng quên massage để giảm béo mặt nhé! Cách thực hành, bạn dùng mặt sau của thìa ấn xuống vùng da đầu, rồi dần dần di chuyển khắp đầu theo chiều từ trán xuống gáy và ngược lại.

Bước 2: Massage vùng mặt
Massage mặt bằng thìa
trước tiên bạn nắm chặt cổ thìa, ngón cái ấn lên bụng thìa, dùng thìa ấn lên khớp cằm  và từ từ kéo miết thìa lên cao hướng phía kim ô để tạo sự thon gọn cho vùng quai hàm.

Tiếp theo, nhấn thìa thật chặt xuống huyệt màng tang và từ từ nhả ra men theo đường viền chân tóc kéo thìa lên đến trán.

Sau đó, dùng thìa nhấn xuống vùng cơ cười (rãnh nếp nhăn khóe miệng) sau đó từ từ miết thìa sang đến vùng chân tóc cạnh quạ. Và đổi ngược bên kia để giúp da vùng mặt căng phẳng đẹp tự nhiên hơn.

Bước 3: Massage vùng cổ
Massage cho vùng cổ
Bạn dùng mặt sau của thìa chống vào cằm và từ từ miết lên trên và di chuyển đến tai thì dừng lại. Sau đó nhấn mặt sau của thìa ở rìa vai và từ từ kéo vào cổ đến phần hõm và làm trái lại.

Sự kết hợp massage đầu, mặt cổ sẽ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả hơn. Tuy nhiên, với cách giảm béo mặt bằng thìa tại nhà này cần phải duy trì trong thời kì dài và kết hợp ăn uống khoa học.

Để giảm béo mặt nhanh chóng, an toàn, bạn nên tham khảo thêm công nghệ giảm béo đương đại. Và tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ giảm béo tạo form Slim Body. Với công nghệ này có thể giúp bạn giảm triệt để mỡ mặt, giúp bộ mặt thon gọn thảnh thơi hơn chỉ trong liệu trình ngắn. Hơn nữa, do chỉ ứng dụng bằng tần sóng năng lượng sinh vật học, lực massage cơ học, bấm huyệt chuyên sâu nên phương pháp này rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Từ khóa liên quan:

giảm béo mặt bằng thìa

giảm béo mặt bằng thìa có hiệu quả không,

giảm béo mặt bằng cách nào tốt,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm