Ưu điểm và công dụng của máy xóa xăm Laser Yag

Banner khuyen maiHot

Máy xóa xăm Laser Yag là loại máy xóa hình xăm với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất mà các Spa, thẩm mỹ viện nên trang bị ngay cho cơ sở của mình để phục vụ nhu cầu làm đẹp càng ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Máy xóa xăm Laser Yag có những ưu điểm nổi bật gì?

Những nét xăm đã cũ, không còn hợp thời khiến các chị em muốn tẩy đi để thay vào đó là những đường xăm mày, xăm môi trở nên thanh thoát hơn, tự nhiên hơn với màu mực xăm hợp với bản thân mình. Vậy việc sử dụng máy xóa xăm Laser Yag có những ưu điểm gì vượt trội? Mọi người cùng xem dưới đây nhé!

+ Máy xóa xăm Laser Yag có hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định giúp xóa mờ đi các vết xăm cũ an toàn và đạt hiệu quả cao.

+ Các tia laser đi qua bề mặt da, tác động vào từng nhóm máu, và đặc biệt không gây đau rát trên bề mặt da của mọi người.

+ Máy xóa xăm Laser Yag này xóa hình xăm cũ của chị em nhưng lại để lại sẹo nên chị em yên tâm sử dụng.

+ Sử dụng loại máy xóa xăm này sẽ không xâm lấn và ảnh hưởng tới các vùng da khác nên các bạn không cần lo lắng nhiều và có thể xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm

Công dụng của máy xóa xăm Laser Yag

+ Máy xóa xăm này giúp bạn tẩy xóa đi những vết xăm cũ, đã lỗi thời hay màu mực xăm đã không còn được đậm sắc nét như ban đầu, bạn muốn thay đổi một nét xăm khác tự nhiên hơn, thanh thoát hơn và phù hợp với bản thân hơn.

+ Có thể xử lý mực phun xăm một cách chắc chắn vì máy có khả năng hấp thụ mực xăm tốt nhất.

Từ những ưu điểm và công dụng vượt trội của máy xóa xăm Laser Yag ở phía trên chắc hẳn nhiều trung tâm Spa, thẩm mỹ viện muốn nâng cấp trang thiết bị cho cơ sở của mình đúng không nào? Các bạn có thể tham khảo sản phẩm được bày bán tại Thiết bị Spa Cát Viên chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị Spa, máy thẩm mỹ cao cấp như: máy triệt lông vĩnh viễn, máy phi thuyền ánh sáng,…được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ số 21 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0963 419 888.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm