vài mẹo che sẹo lâu năm Hot 2016

Banner khuyen maiHot

Những vết sẹo lâu năm đã tạo nên một cấu trúc tế bào chặt trên da người mắc sẽ thật khó để xoá bỏ. Chính vì lẽ đó hãy cùng tiến trình mốt số cách vitamin e trị sẹo thâm hot 2016 ở sau và cảm nhận hiệu quả thực sự của chúng mang lại.

Cách làm mờ sẹo lâu năm bằng trái chuối

Cách thực hiện :

– Nghiền nát một quả chuối

– Thoa kem chuối lên mặt

– Để trong khoảng 7 phút rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ có tác dụng cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất, làm trắng da nhanh mà còn giúp làm mờ sẹo lâu năm một cách nhanh chóng.


loại sẹo lâu năm bằng trái chuối

Cách dấu sẹo lâu năm bằng trái cà chua

tiến hành cà chua rất đơn giản. Bạn chỉ cần ép cà chua thành nước, sau đó thoa lên mặt, tụ hội vào những vết sẹo thâm.

– Giữ nguyên khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch với nước. Cà chua có khả năng trị sẹo thâm ở chân lâu năm bằng rau má và làm cải thiện làn da chóng vánh.


dấu sẹo lâu năm bằng cà chua

Cách loại sẹo lâu năm bằng nghệ tươi

Nghệ tươi là một loại dược phẩm rất phổ quát trong tự nhiên dùng chữa sẹo thâm bằng nghệ tươi. Theo nghiên cứu, tinh dầu nghệ có đặc tính kháng viêm cao và khử mùi hôi nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo.

Muốn che sẹo lâu năm, bạn có thể lấy nghệ tươi, đem giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên vị trí vết sẹo, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn muốn làm 1 lần để dùng nhiều lần thì giã nhỏ nghệ, thêm một chút rượu trắng, đem đun cách thủy, để nguội và cho vào lọ dùng dần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm