Vết nám xuất hiện thành từng mảng trên da, có màu nâu nhạt

Banner khuyen maiHot

Nám da, tàn hương là những vấn đề mà nhiều nữ giới châu Á phải đối mặt. Vậy nám da là gì? duyên do nào dẫn đến nám da? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 
1. NÁM DA LÀ GÌ?

Nám là tình trạng xuất hiện những đốm tròn trên da. Các đốm tròn nhỏ, sậm màu, có thể là màu nân vàng, nâu sáng hay nâu đen. Nám da biểu thị ở những đốm tròn xuất hiện hội tụ trên da, thường là ở 2 bên gò má, mũi, trán…Sau khi biết nám da là gì rồi, bạn cần biết nám trên da có những loại nào để có phương pháp điều trị phù hợp. bình thường, nám xuất hiện trên da dưới 3 dang cơ bản:  • Nám mảng: Vết nám xuất hiện thành từng mảng trên da, có màu nâu nhạt.

  • Nám sâu: Là những đốm nám sậm màu, có chân nám nằm sâu trong da.
  • Nám hổ lốn: Là sự kết hợp của 2 loại nám trên, nám vừa mọc thành mảng, vừa có chân nám nàm sâu trong da.2. nguyên nhân GÂY NÁM DA

Sau khi biết được nám da là gì, bạn cần tìm hiểu nguyên cớ gây nám để điều trị tận gốc.


Có nhiều duyên do gây nám da  • Nám da do đổi thay nội tiết tố: Nám da do đổi thay nội tiết tố xuất hiện ở phụ nữ trong các trường hợp như: mang thai, sau khi sinh, thời kỳ mãn kinh….

  • Nám da do ánh nắng: Với một nước nhiệt đới như Việt Nam, việc liền tù tù tiếp xúc với ánh nắng quá gay gắt cũng là nguyên do gây nám da.
  • Ngoài ra, nám da có thể do di truyền, do lạm dụng mỹ phẩm…Trên đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu nám da là gì và nguyên do gây nám da. Có nhiều phương pháp trị nám da an toàn. Các phương pháp tự nhiên như đắp các loại mặt na, hay dùng kem bôi trị nám không tác động được vào sâu bên trong da.
Điều trị nám da tận gốc tại Phú XuânTại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đã ứng dụng thành công các công nghệ trị nám hiện đại cho rất nhiều khách hàng. Tùy vào từng loại nám mà có các công nghệ khác nhau như: công nghệ trị nám sâu Laser Yag, công nghệ trị nám mảng Peeling và công nghệ trị nám hổ lốn bằng ánh sáng New Elight. Đây đều là các công nghệ an toàn và trị nám triệt để được thế giới ưa thích.

Tags:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm