vì sao dễ nhấn mí, khó có kết quả nhấn mí vĩnh viễn?

Banner khuyen maiHot

Với kỹ thuật nhằm tạo sự liên kết giữa cơ   dịch vụ nhấn mí mắt và sụn mi mắt, nhấn mí Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá là phương pháp duy nhất để nhấn mí vĩnh viễn, cho đôi mắt 2 mí đều đẹp như bẩm sinh vốn có.

Tại sao dễ nhấn mí, khó có kết quả nhấn mí vĩnh viễn?

Nhấn mí là một trong những nhu cầu làm đẹp khá phổ quát và được vận dụng rộng rãi trong giới trẻ. Phương pháp này hợp ứng dụng cho những trường hợp mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt, khắc phục tình trạng mí lót, mí ẩn, mí không đều nhau và hiệp để làm đẹp cho hầu hết quờ quạng mọi đối tượng chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt xuất hiện.

Kỹ thuật nhấn mí mắt thường ngày khó cho kết quả duy trì vĩnh viễn
hiện, nhiều những phương pháp nhấn mí vĩnh viễn cốt có công nghệ Hàn Quốc đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả. Bởi vì, kỹ thuật thực hành những phương pháp này đều được tiến hành khá đơn giản, không cắt rạch, bóc tách hay xâm lấn nhiều, không hề ảnh hưởng đến chức năng của nhãn lực, đảm bảo được đề nghị an toàn.

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí uy tín tại hà nội
dù rằng các phương pháp nhấn mí hiện giờ đều được đánh giá cao về tính hiệu quả, tuy nhiên, kết quả nhấn mí thông thường chỉ kéo dài từ 3 – 5 năm, công nghệ đương đại có thể cho kết quả kéo dài lâu hơn nhưng hầu hết khó có thể duy trì vĩnh viễn.

Bởi lẽ, kỹ thuật nhấn mí hồ hết đều nhằm tạo sự kết liên giữa da và cơ nâng mi. Những bộ phận này đều sẽ thay đôi theo thời gian. Chính vì thế, sau một thời gian nhấn mí, quá trình nhấp nháy mắt, hoạt động của cơ mắt khiến cho nếp mí được nhấn dần mờ đi, kết quả nên chi sẽ mất dần theo thời kì.
Nhấn mí Dove Eyes là giải pháp độc nhất vô nhị tạo mắt 2 mí vĩnh viễn
Nhấn mí vĩnh viễn bằng phương pháp nhấn mí mắt Dove Eyes

Xem thêm: nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Khác với những phương pháp nhấn mí thường nhật khác, kỹ thuật nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ tạo sự kết liên giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Phần sụn mí mắt là bộ phận tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Chính vì thế, kết quả mí mắt mới sau khi được nhấn và giữ một mực tại bộ phận này cũng sẽ duy trì trọn đời. Đây chính là phương pháp duy nhất để nhấn mí vĩnh viễn đã được các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện IFace Plastic Surgery Hàn Quốc đánh giá cao không chỉ tính hiệu quả mà cả độ an toàn, đạt yêu cầu cao về nguyên tố thẩm mỹ.

mặc dầu thao tác kỹ thuật của nhấn mí vĩnh viễn Dove Eyes phức tạp hơn nhấn mí mắt thường ngày nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố an toàn, không ảnh hưởng đến nhãn quan cũng như chức năng mắt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm