Vì sao nên chọn video xoa hinh xam bằng công nghệ cao?

Banner khuyen maiHot

Vì sao nên chọn cach xoa hinh xam bằng công nghệ cao?
Xem thêm: giá xóa hình xăm

Chào bác sĩ. Em đang muốn xóa hình xăm nhưng nhiều người nói không nên áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà. Mong bác sĩ tư vấn cho em vì sao lại thế và vì sao nên chọn xóa vết xăm bằng công nghệ cao vậy (Hoàng Thị Hồng, 21 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Nhiều người khi có nhu cầu cach xoa vet xam thường nghĩ ngay tới các biện pháp tại như như kem bôi hay nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đồng tình với quan điểm là không nên cách xoá hình xăm tại nhà bởi:

– Chỉ áp dụng cho hình xăm nhỏ, mờ, nhoèn màu và đường nét không còn nhìn rõ.

– Phải áp dụng thường xuyên, liên tục hàng tuần. Ít 3- 5 tháng mới nhìn thấy hiệu quả.

– Kết quả thì cũng chỉ hỗ trợ làm mờ đi. Về bản chất là không thể xóa sạch hình xăm.

– Áp dụng sai quy cách có thể làm mòn da, da bắt nắng thậm chí làm viêm loét da.

– Thuốc bôi có thể chứa thành phần hóa học, chất lột tẩy, làm viêm da hoặc gây hoại tử.

– Việc tự cach xoa vet xam còn có thể gây ra tổn thương với da, làm rách da, thậm chí để lại sẹo.
Xem thêm: thuốc xóa hình xăm

xóa xăm thẩm mỹ tại nhà không hiệu quả và dễ để lại sẹo
Ngày nay công nghệ Laser rất phát triển nên nhiều người đã cách xoá hình xăm bằng công nghệ cao. Phương pháp này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian và có hiệu quả xóa vết xăm cao hơn.

Trong đó, công nghệ xóa xăm Ruby Laser được áp dụng tại TMV Phú Xuân có thể giúp bạn cách xoá hình xăm hiệu quả tới 98% mà không để lại sẹo. Công nghệ cũng được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Hoa Kỳ chứng minh về độ an toàn, đảm bảo không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hay biến chứng nào cho da.

Công nghệ Ruby Laser với khả năng linh hoạt thay đổi bước sóng sẽ tác động phá vỡ cấu trúc đường nét và màu sắc hình xăm thành những hạt li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Điều đáng nói là tẩy xăm bằng công nghệ này không hề gây ra cảm giác đau rát hay để lại sẹo. Khi trở về nhà, quý khách chỉ có cảm giác châm chích nhẹ trên da như kiến bò. Tuy nhiên nếu chịu khó bôi kem được bác sĩ cấp phát thì tình trạng này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày.


video xoa hinh xam bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu
Hi vọng những lí do trên đây đã giúp bạn giải đáp phần nào vì sao không nên cach tay vet xam tại nhà mà nên áp dụng các giải pháp công nghệ cao. Nếu muốn tư vấn rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0946817777 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân
Xem thêm: xoa xam bang laser
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm