vì sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày một tồi tệ hơn?

Banner khuyen maiHot

Chứng bệnh “viêm cánh” rất dễ phát tác bất kỳ lúc nào, thậm chí có thể trở thành trầm trọng hơn do nhiều nguyên tố tác động, trong đó có stress. Vậy tại sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày càng tệ bạc hơn?

Xem thêm:

 ->>> làm sao trị hôi nách

nguyên cớ của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi song song có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý thường ngày mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì vậy điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hay ít, chỉ xuất hiện khi bị stress do cảm xúc, còn gọi là “lạnh toát mồ hôi”. Tâm lý bất an (hồi hộp, lo âu, ngay ngáy) thân thể sẽ sản sinh ra một loại hormone kích thích tuyến mồ hôi tăng cường hoạt động tạo môi trường hoạt động tốt cho vi khuẩn và rất dễ gây nên mùi hôi. Đó là lí do bạn thường cảm thấy thân mình bị bốc mũi nặng hơn mỗi khi stress.Xem thêm:
—-> điều trị hôi nách

nên chi, bạn phải luôn giữ tâm lý tĩnh tâm và thoải mái song song lựa chọn phương pháp điều trị hiệp. hiện, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học đương đại, việc điều trị hôi nách dứt điểm không còn là vấn đề quá khó khăn. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để, mau chóng được nhiều người tin lựa chọn.

Để làm được điều đó, công nghệ này áp dụng thiết bị nội soi và máy hút sức ép li tâm để xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – căn do chính gây bệnh hôi nách, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng hút bỏ tất tuyến mồ hôi ra ngoài thân thể. Với cơ chế hoạt động sáng dạ như trên, chỉ sau 30 phút thực hành, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn là chướng ngại khiến bạn găp rối rắm trong sinh hoạt hằng ngày.

Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện, địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị độc nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở thành khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn.

Xem thêm:
—> cach tri hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm