Vùng nhạy cảm nhất trên thân thể chị em phụ nữ

Banner khuyen maiHot

(NLĐO) – Trong khi cổ và cánh tay là khu vực nhạy cảm nhất khi chạm nhẹ thì âm vật, hồng nhũ hoa là những nơi nhạy nhất khi kích thích mạnh và rung.
 

Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực mẫn cảm nhất khi chạm nhẹ
 

Các nhà khoa học Canada đã làm một cuộc thí nghiệm đánh giá tính nhạy cảm của những phòng ban trên thân thể chị em, tất cả cả bộ phận thuộc khu vực đáy chậu (vùng giữa hậu môn và âm đạo) cũng như ngực và cả núm vú. Họ còn so sánh với những vùng trung lập như cổ, cánh tay, bụng để đạt được kết quả xác thực nhất.

Những nhà nghiên cứu nhũ hoa hồng đã sử dụng sức ép, sự chạm nhẹ và rung động để kiểm tra mức độ nhạy cảm trên các phòng ban chị em. Cuộc thử nghiệm được tiến hành trên 30 các chị em lứa tuổi từ 18 -35. Họ được mong muốn cởi áo xống và nằm trên một chiếc bàn có phủ ga trải giường. đem các nhà thí nghiệm sẽ sử dụng các công cụ khoa học để kích thích lên âm vật, môi cửa mình, âm đạo, rìa lỗ đít, vú, quầng vú (vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm vú), núm vú, cổ và cánh tay.

Các nhà nghiên cứu phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên  kích thích mỗi vùng trong 1,5 giây, đem đợi 5 giây rồi hỏi về cảm giác của người tham gia cuộc thí điểm.

Kết quả cho việc chạm nhẹ: Cổ, cánh tay, âm đạo là những khu vực nhạy cảm nhất. Quầng vú ít bị kích thích nhất bởi việc chạm nhẹ.

Khi tiến hành áp lực: Âm vật và nhũ hoa tỏ ra là vùng nhạy cảm nhất. Ngực và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại kích thích này.

rút cuộc, với độ rung, âm vật và núm vú vẫn cho kết quả “nhạy” nhất, trong đó âm vật là mẫn cảm hơn cả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm