Xăm môi có đau không? Có đau lâu

Banner khuyen maiHot

Phun môi có đau không, xăm môi có đau không? Cháu đang có ý định phun xăm môi để cải thiện sắc tố môi nhợt nhạt của mình nhưng lại sợ đau. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi phun xăm môi có đau không và có mất nhiều thời gian không? (Hạnh Ngân – Hải Phòng)

trả lời:

Hạnh Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.Com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun môi có đau không, xăm môi có đau không

Cùng với phun môi, phun xăm lông mày hay phun xăm mí mắt đang là những dịch vụ làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa thích bởi chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất, phụ nữ sẽ tự tin tỏa sáng cùng gương mặt. Sắc nét với bờ môi gợi cảm, hàng chân mày sắc nét…

Nếu như trước đây để sở hữu đôi môi đỏ hấp dẫn hay hàng mày, mí mắt rõ nét chị em phải mất rất nhiều thì giờ điểm trang. Thì ngày nay bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này. Với các công nghệ làm đẹp hoàn hảo: phun thêu lông mày, phun xăm môi, bạn không cần mất thời gian điểm trang. Hàng ngày mà vẫn có thể làm đẹp hiệu quả như ý muốn tại các cơ sở thẩm mỹ.

Phun xăm môi chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không hề đau, cũng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn nhất.

Phun môi có đau không, xăm môi có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun xăm môi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc bởi các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế với ký thuật nhẹ nhàng, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.  Chỉ sau 90 – 120 phút thực hiện, bạn sẽ mau chóng sở hữu bờ môi đẹp như ý muốn với giá cả rất hợp lý là 3.000.000 VNĐ.

Bạn Hạnh Ngân muốn xăm môi hiệu quả nhất thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.Com 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm