Xem tướng Đôi lông mày phái mạnh “bắt thóp” tính cách chàng

Banner khuyen maiHot

Theo phong thủy tử vi tướng số, Hàng chân mày có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu lông mày lại mang một ý nghĩa riêng. Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Hãy cùng xem tướng lông mày đàn ông nói gì về chàng nhé!

Ý nghĩa của việc xem tướng lông mày

Đôi lông mày được nhân tướng học coi như xem tướng lông mày đoán chuyện ấy.
. Từng đường, từng nét trên khuôn mặt đều ít nhiều biểu đạt bạn là ai. Không những thế, việc xem tướng Cặp lông mày còn dự đoán được vận mệnh, từ đó có Bí quyết cải thiện tình hình giúp tăng vượng khí, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống như phun tán bột lông màychẳng hạn. Hãy cùng xem tướng Hàng chân mày đàn ông nói gì về đấng mày râu nhé!

Xem tướng Cặp lông mày đàn ông “bắt thóp” tính cách chàng 
Xem tướng lông mày đàn ông

Cặp lông mày rồng
Theo thuật xem tướng lông mày đàn ông, nam giới có lông mày hình rồng (hay còn gọi là Long Mi) là những người có số sang giàu phú quý, cha mẹ sống lâu, anh em trong nhà đều đầy đủ, đề huề. đặc thù của Đôi lông mày rồng là xem tướng lông mày, độ rậm lác đác, đầu Đôi lông mày mỏng, đuôi lông mày cao hơn.

Tướng Hàng chân mày đàn ông hình rồng giàu sang phú quý
lông mày hình mũi kiếm
Đôi lông mày hình mũi kiếm là tướng người nam có chức cao vọng trọng, có nghĩa khí. đặc thù của kiểu Cặp lông mày này là lông mày tạo hình tam giác, đầu Đôi lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao, gần với phần đuôi lông mày. Dáng Cặp lông mày có hình giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.Thuật xem tướng lông mày phái mạnh cho rằng những người nam giới Vậy thì học vấn sâu rộng, tâm tính cứng cỏi, thẳng thắn, thẳng thắn, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế. Họ cũng là những nhân tình thích mạo hiểm, trôi dạt.

 lông mày hình chữ V

Trong thuật xem tướng Cặp lông mày phái mạnh, người có lông mày dạng này là người luôn mong muốn kiểm soát và chủ động được trong mọi nghĩ suy của bản thân. Họ ghét bị mong muốn phải tư duy như thế nào. Họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và cũng là những người có ý thức tụ hợp và tận tình với công việc của mình. Do đó, họtương thích với vai trò quản lý hoặc chủ sỡ hữu hoặc những vị trí đòi hỏi tính bổn phận cao.

 lông mày rậm

Người đàn ông mà Đôi lông mày rậm thì luôn chủ động trong cuộc sống, có tuấn kiệt, hoạt bát và trí óc mạnh mẽ.Những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất chính trực và tình thật với mọi người

nhân tài, hoạt bát, mạnh mẽ là tướng đàn ông có Hàng chân mày rậm
lông mày ngang
Thuật xem tướng lông mày phái mạnh nói rằng người có Cặp lông mày ngang biểu đạt cho trí não thông tuệ và sựnhân ngãi. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ suy nghĩ và hướng các bạn theo sự đơn giản, thực tại, lo-gic và chính xác. Nếu muốn cáo buộc họ hoặc bắt họ tin một điều gì đó, bạn cần phải đưa ra những bằng cớ thuyết phục.
lông mày lá liễu

Bề ngang lông mày mảnh, đuôi dài, lông mày lá liễu này thể hiện sự cá tính nhưng đồng thời tính cách nhu mì và thuận hòa, dễ bị người nhà chi phối. Những người có lông mày dạng này cũng là những người ngay thẳng và trung tín.
 lông mày sâu róm

Sợi Đôi lông mày thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Người có lông mày sâu róm thường có tính nết thô tục , hay gây hiềm khích. ngoài ra, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa xúc cảm và lý trí. Họ có khả năng nhận diện được những vấn đề có tiềm năng một cách nhanh chóng.

Đối với những người chỉ có Hàng chân mày bên phải có dạng Đôi lông mày sâu róm thì họ là người giỏi giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh và cộng đồng. Trong khi đó, người có lông mày trái ở dạng này thường dễ nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.
Tướng phái mạnh sâu róm có sự phối hợp mạnh mẽ giữa tình cảm và lý trí
lông mày thưa
lông mày thưa là lông mày nhỏ, khoảng cách thưa và không đều. Những người có dạng Hàng chân mày này thường là người hướng về nội tâm. Họ là người lông mày lá liễu là gì nhưng thường hay để bụng, xét nét những chi tiết vụn vặt. Họ chỉ thích thu về mà không thích bỏ ra. Thái độ của họ thường dửng dưng, chỉ biết đến bản thân mình. ngoại giả, họ lại dễ tỏ ra phục tùng đối phương trong chuyện tình cảm. Họ sống cảm tính, là người dễ xao động, dễ thay đổi và thích cảm giác được chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm