Xóa hình xăm hiệu quả bằng muối

Banner khuyen maiHot

Xăm hình với những độc đáo riêng từ lâu đã là trào lưu được nhiều người đón nhận. Các hình xăm luôn không ngừng đổi mới, cập nhật cho hợp với thiên hướng. vì thế phương pháp xóa hình xăm là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: địa chỉ xăm uy tín tại hà nội

 ​Thay vì ứng dụng xóa xăm bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì phương pháp xóa xăm từ vật liệu tự nhiên làm tại nhà được nhiều người quan tâm hơn, bởi sự thuận lợi và tần tiện phí tổn.

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà được nhiều người vận dụng.

Trong thành phần của muối có chứa natri và clo, khi thấm vào da những chất hóa học này phá vỡ kết cấu của hình xăm, bào mòn và loại bỏ các tế bào mực xăm ra khỏi da. Hơn nữa, muối có tác dụng kháng khuẩn cao nên khả năng viêm nhiễm khi tiến hành xóa xăm là rất thấp.

Cách xóa hình xăm bằng muối:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần xóa xăm.

Bước 2: Pha muối (khoảng 1 đến 2 thìa) với nước tạo thành dung dịch. Dùng miếng bọt biển thấm dung dịch muối lên da, massage theo chiều kim đồng hồ trong 20 phút để dung dịch thấm vào da.

Bước 3: Rửa sạch lại da.

Cách xóa hình xăm bằng muối tuy thế cũng có những nhược điểm như gây cảm giác đau, trầy xước da do chà xát muối. Đối với phương pháp xóa xăm này chỉ có thể ứng dụng cho vùng xăm nhỏ.

Xem thêm: xóa hình xăm bằng laser

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm