xóa lông bằng IPL giá bao nhiêu là rẻ nhất ?

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 20 tuổi, do từ bé tôi đã tự nhiên dao cạo râu để cạo lông chân nên bây giờ lông chân của tôi rất dày và cứng. Tôi đã thử các giải pháp khác nhưng đều không hữu hiệu. Tôi có nghe nói tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có bí quyết triệt lông 6g hiệu quả. Cho tôi hỏi tẩy lông bằng IPL giá bao lăm. Tôi cảm ơn.

( Bích Phương, 20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư triệt lông vĩnh viễn có hại không chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều bạn đã tự mình sử dụng những phương pháp tẩy lông thủ công như cạo, nhổ dân gian dầu xả…và đã mang lại những hậu quả đáng tiếc, lông mọc trở lại và càng ngày càng nhiều và cứng hơn, có những trường hợp do sơ sểnh mà da bị những vết trầy xước do cạo, nhổ. Hiện có Khá nhiều phương pháp triệt lông ra đời, giúp chị em các bạn không còn phải khổ sở xử lý với đám violong như trước nữa. Và trong số đó, chẳng thể nào không kể đến triệt lông bằng IPL. phương pháp rất hiệu quả và đã được nhiều người sử dụng.

tẩy lông bằng IPL giúp bạn tự tin hơn

Triệt lông bằng IPL là cách đem đến hữu hiệu cao và giá triệt lông chân vĩnh viễn rể nhất cho hồ hết phái đẹp phụ nữ độc quyền làn da nhiều violong, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng thực về độ uy tín và hiệu quả. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được Khá nhiều chị em các bạn ưa thích vì những ưu điểm hoàn hảo: nhanh chóng, không đau, tằn tiện được thời buổi và tiền nong. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, có thương hiệu thời gian điều trị ngắn. làng nhàng từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên thân thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông măng, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. tổn phí triệt lông chân là 2,2 triệu một lần và cả quy trình là 12 triệu đồng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm