Xóa sẹo lồi chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Làn da sáng mịn, không sẹo luôn làm bạn tự tin hơn bao giờ hết

1 . Cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng nước chanh
Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng cân bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng, lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần vận dụng phươg pháp này 3 lần sau một thời gian bạn sẽ thấy công dụng mà mờ sẹo hiệu quả của chanh.
2 . Trị sẹo bằng quả cà chua tự nhiên

Top vài viết được quan tâm nhiều nhất:

cắt mắt hai mí
bấm mí bao lâu thì hết sưng

Cà chua là cách trị sẹo lâu năm trên mặt hiệu quả giúp da sáng mịn
Cà chưa chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da dồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, hạp để làm những loại mặt nạ thiên nhiên.
3. Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lâu năm
->>trị sẹo thủy đậu

Mặt nạ dưa chuột được các chị em phụ nữ rất chuộng. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.
Xem thêm : Hướng dẫn trị sẹo bằng quả dưa chuột
4. Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín 
Chuối có công dụng ngoài trông mong
Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. song song trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở thành mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lâu năm trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện.

Nguồn(Source): http://tamtrangcaptoc.org/xoa-seo-loi-gia-bao-nhieu-tien.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm