Xóa xăm có đau không và nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn tẩy xăm bằng laser! Tôi có hình xăm ở gáy, vùng này khá nhạy cảm do da mỏng nên giờ dù rất muốn xóa vết xăm nhưng tôi lại ngại vì sợ đau, Tôi được đang triển khai công nghệ cách xóa xăm môi. thầy thuốc có thể cho tôi biết với công nghệ mới này thì xóa xăm có đau không? phí thực hành như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Lan Anh – Hà Nội)

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tham vấn về Bệnh viện thẩm mỹ  Với những thắc mắc vẽ hình xăm giả của bạn, chúng tôi xin được tham mưu như sau:

bây giờ, Bệnh viện thẩm mỹ đang khai triển công nghệ xoa xam thế hệ mới, đó chính là Laser Toning Plus cách xoa hinh xam o tphcm. Khác với công nghệ trước đây, công nghệ này được tích hợp nguồn ánh sáng lạnh trong quá trình xoa xam.

Laser Toning Plus là năng lượng laser mạnh mẽ bao gồm hai nguồn bước sóng có độ dài từ 1064nm và 532nm. Mỗi một bước sóng có những nhiệm vụ khác nhau.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ thúc đẩy vào lớp hạ bì, nhận biết và đánh tan những màu mực xăm thành dạng nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của thân thể.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 532nm: Cơ chế hoạt động giống như nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm, năng lượng 532nm có nhiệm vụ loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông hơn và trên bề mặt da.

Chính cơ chế tác động kép này nên toàn bộ diện tích mực xăm được loại bỏ hoàn toàn ngay cả với những màu mực ăn bám sâu và lâu nhất. Hiệu quả cach xoa hinh xam bằng công nghệ Laser Toning Plus đạt đến 99%.

tay xoa hinh xam có đau không?

Để giải đáp câu hỏi video xoa hinh xam có đau không, chúng ta cần phân tích cơ chế hoạt động của công nghệ vet xam Laser Toning Plus. Như đã nói ở trên, công nhệ này có sự xuất hiện của nguồn ánh sáng lạnh. Với tương tác quang hóa của nguồn ánh sáng này, tại mọi vị trí được ánh sáng chiếu qua, làn da sẽ được làm dịu lại, không còn cảm giác khó chịu, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình tẩy xăm.

chẳng những thế, trước khi xóa xăm thẩm mỹ, vùng da có chứa hình xăm sẽ được bôi tê, vô cảm tuyệt đối. ngoại giả, cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Toning Plus hoàn toàn không gây ra bất kỳ sự đớn đau, khó chịu nào.

Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả xóa xăm công nghệ Laser Toning Plus, thực hành công nghệ xóa hình xăm từ hiện thời mà không phải lo lắng nhé.

tổn phí video xoa hinh xam

Với công nghệ vet xam Laser Toning Plus thế hệ mới, phí xoa xam tham my tại Bệnh viện thẩm mỹ  phụ thuộc vào số liệu trình cần thực hiện, vị trí và diện tích hình xăm của bạn to, nhỏ ở chừng độ nào.

Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ để được các thầy thuốc da liễu thăm khám và tham mưu trực tiếp, đưa ra liệu trình cach tay vet xam thích hợp và báo giá cụ thể cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm