Xóa xăm không để lại sẹo có ai biết giá cả như thế nào không ạ?

Banner khuyen maiHot

Dù em là con gái nhưng lại bị nghiện xăm hình mọi người ah. Bây giờ trên cơ thể em chi chít là hình xăm từ lớn đến bé, hình dễ thương đến kỳ dị. Em chỉ sợ sắp tới ra trường đi làm nhìn thấy hình xăm này, mọi người lại hốt, ảnh hưởng tới vấn đề xin việc của em. Cho nên, em định đi xóa xăm bằng công nghệ cao vì nghe nói chúng thực hiện nhẹ nhàng không đau. Nhưng em nghe nói giá xóa hình xăm rất đắt nên không biết có đủ tiền đi xóa hay không? Vì thế, ai mà biết xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền thì tư vấn giúp em với ạ.

Xem thêm: hinh xam co xoa duoc khong

Bên cạnh đó, em cũng hỏi thêm một chút nữa là giá xóa hình xăm màu với hình xăm đen trắng có khác nhau không ạ? Vì đại đa số những hình xăm lớn, ấn tượng trên cơ thể của em đều thực hiện rất cầu kỳ, với màu sắc đa dạng. Em chỉ sợ rằng khi đi xóa giá xóa xăm màu đắt hơn nhiều thì mình không kham nổi. Một số bạn bè của em nói rằng xăm hết 1 đồng thì giá tiền xóa hình xăm hết cả trăm đồng ý ạ. Em lo quá! Nếu tốn kém quá thì chắc phải nhờ cậy ba mẹ giúp đỡ một phần thôi – nhưng xác định tinh thần là nghe chửi rồi. Vì trước đó, ba mẹ đã nhắc nhở nhiều lần vì việc xăm hình này của em rồi. Em không nghe lời nên giờ mới khổ sở tìm kiếm thông tin xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, vì sở thích nên mỗi lần hứng lên là em lại đi xăm một hình ảnh mình yêu thích. Đến giờ cũng hơi hối hận vì sở thích kỳ quặc của mình. Hic. Kết quả là giờ lo lắng ngồi không yên nhờ vả mọi người xem chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Mặc dù, đã dành được ít tiền đi làm thêm hoặc xin thêm kinh phí hỗ trợ từ ba mẹ rồi. Nhưng nếu nhiều quá thì chắc cũng đành phải sống chung với đám hình xăm đó.
 

 

 

 ​

 

 

 

 

 

 

 

 

Mà em còn nghe nói nếu giá cả xóa hình xăm mà bèo quá thì xóa không tốt, có thể gây sẹo, gây đau, không cho kết quả như ý. Vì thế, cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để làm. Nên ngoài vấn đề chi phí xóa xăm là bao nhiêu em rất lưu ý đến thẩm mỹ tốt. Cho nên, các anh chị đi qua thì comment chia sẻ cùng em với nhé!

Xem thêm: xóa hình xăm ở lưng

Em hy vọng mỗi người đưa một ý kiến, em sẽ biết xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền và thẩm mỹ nào làm tốt. Hì hì! Và em cũng mong muốn rằng qua topic của mình sẽ giúp những người cùng cảnh ngộ, biết được xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền? Từ đó có sự chuẩn bị kỹ càng về kinh tế, không bị nhỡ việc khi đi xóa xăm. Tránh trường hợp nhiều người không biết xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền nên cứ thế đi tới mỹ viện rồi lại phải về. Như vậy vừa không được việc mà gây sự mệt mỏi.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm