Xóa xăm ở cổ có để lại sẹo hay di chứng gì không ạ?

Banner khuyen maiHot

Hình xăm ở mấy chỗ da cứng xoá thì không nói làm gì, nhưng nếu ở mấy vùng mẫn cảm thì sao? Vĩ dụ như xóa xăm ở cổ hay ở vùng có da mỏng ấy.

Xem thêm: xoa xam long may

Cách đây gần 1 năm em có xăm hình bông hoa bồ công anh ở sau gáy, ngay bên trái cổ ấy, nói chung khi ấy máu mê thì không nói làm gì, xăm chẳng thấy đau gì luôn, nhưng giờ ngẫm lại thấy điên khùng khôn xiết vì phiền phức, nhất là giờ chuẩn bị ra mắt nhà chồng ngày mai nên để cái hình xăm lo lắng, sợ bị oánh giá.

 ​
Nên mạo muội hỏi anh chị em xem xóa xăm ở cổ có để lại seọ hay di chứng gì không, có bị tác dụng phụ không, có đau hay chảy máu không……bởi em dị ứng do da mẫn cảm, chỉ đắp mặt nạ bằng mật ong hay chanh là da đã đỏ ửng lên rồi.

Thêm vào nữa là vết mực của em cũng còn khá đậm, xóa xăm ở cổ như vậy thì uổng có cao không, em nghe mọi người nói ở vài trọng điểm người ta tính phí theo kiểu: địa điểm xăm chỗ nào trên cơ thể, diện tích xăm to hay nhỏ, màu mực đen hay màu….nhiều lắm…và tính thành phí chứ chẳng có bẳng giá NET nào đâu, nếu vậy thì 1 là họ chặt chịa hail à họ làm ăn chẳng chuyên nghiệp tí nào.

 ​
Chị bạn của bạn em xoá xăm xong còn bị di chứng vùng đó, trời mưa gió nó sẽ đau nhức, chỗ các cơ hông ấy, nếu em xóa xăm ở cổ họ có cam kết không, dù là cam kết những cùng bất đắc dĩ nó cứ xảy ra mấy rủi ro như méo miệng, hỏng cơ…thì sao hả mọi người.

Xem thêm: xoa xam mi mat

Có mấy thắc mắc như vậy mong tất các anh chị em nào đã có kinh nghiệm nói cho em biết với, nếu chia sẻ được địa chỉ hay số điện thoại em cảm ơn nhiều lắm luôn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm