Xóa xăm an toàn hiệu quả bất ngờ hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Cùng với xu hướng làm đẹp bằng những hình xăm là sự quan tâm của nhiều bạn đến cách xóa hình xăm trên người. Có nhiều lý do khiến bạn không muốn để hình xăm trên thân thể vậy hãy cùng chúng tôi điểm mặt những phương pháp xóa xăm tại nhà trong bài viết này nhé!

Xem thêm: cách xóa hình xăm tại nhà

sử dụng muối và chanh

 

Nhắc đến cách xóa hình xăm trên người tại nhà nhiều người sẽ nói đến phương pháp dùng muối và chanh. Có thể nói đây là cách làm khá phổ biến được rất nhiều người tuyển lựa và cũng mang lại hiệu quả khá bất thần.

Để thực hiện cách làm này bạn chỉ cần dùng 1 thìa muối tinh sạch trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh. Tiếp đến bạn thoa đều hẩu lốn này lên vùng da có hình xăm, massage đều đặn trong khoảng 10 phút thì có thể rửa lại với nước ấm. Muối có khả năng tiệt trùng chống viêm nhiễm, chanh giúp tẩy màu xăm, lấy đi tế bào chết. Trong quá trình thực hiện cách xóa hình xăm này bạn có thể cảm thấy đau và xót nhưng nếu kiên trì thực hiện bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Cách xóa hình xăm bằng táo mèo

 

Táo mèo một loại quả có trên các tỉnh vùng núi phía bắc thường được biết đến nhiều khi sử dụng để ngâm rượu uống. Nếu biết cách làm bạn có thể sử dụng táo mèo để xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả tại nhà. Bạn sử dụng táo mèo rửa sạch rồi ngâm với rượu trắng trong 1 tháng. Tiếp đến dùng dung dịch này trộn đều với nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1. Sau khi rửa sạch vùng da muốn xóa xăm, bạn thoa dung dịch này lên massagr nhẹ nhõm trong khoảng 20 phút thì rửa lại với nước ấm. hổ lốn này sẽ giúp bạn xóa đi hình xăm mau chóng và hiệu quả nếu bạn thực hành bền chí trong thời gian dài.

dùng kem xóa xăm

Một cách xóa hình xăm khá đơn giản và dễ thực hành đang được rất nhiều người tuyển lựa là sử dụng kem xóa xăm. Không cần các công đoạn chuẩn bị thực hành bạn chỉ cần dùng kem xóa xăm thoa lên vùng da muốn điều trị theo chỉ dẫn của thuốc. Với cách này bạn chỉ cần chú ý chọn được sản phẩm có thương hiệu đảm bảo uy tín an toàn là được.

Xem thêm: cách xóa hình xăm bằng muối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm