Ý NGHĨA HÌNH XĂM PHONG THỦY VÀ GIẢI MÃ BÍ MẬT VỀ TƯỚNG SỐ

Banner khuyen maiHot

Ý NGHĨA HÌNH XĂM PHONG THỦY VÀ GIẢI MÃ bí ẩn VỀ TƯỚNG SỐ

10:11:23 – 24/08/2015
 
Khi xăm hình đã đạt đến đỉnh nghệ thuật, người ta không còn chỉ quan hoài đơn thuần đến tính thẩm mỹ mà nhân tố tâm linh, thần thánh về những hình xăm cũng ăn sâu vào nghĩ suy mỗi người. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người sau khi xăm lên người những hình xăm yêu thích, mọi sự phất lên như diều gặp gió, một số khác lại gặp họa đủ đường. Nhiều người gọi đó là do hình xăm phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu hình xăm phong thủy và ý nghĩa về tướng số của mỗi hình xăm qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay
1. Ý nghĩa hình xăm theo phong thủy tứ thú

Tứ thú là bộ hình xăm rất thân thuộc. Tứ thú bao gồm rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen. Theo thuật phong thủy thì bốn con vật này phải được xăm vào đúng vị trí của nó thì mới tốt. Do đó, người ta hay nói: “tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ”. Điều này có nghĩa là bên cánh tay trái nên xăm rồng xanh, cánh tay phải xăm hình hổ trắng, ngực trước xăm chim công, sau lưng là xăm hình rùa đen có con rắn quấn quanh.
Xăm rồng hộ trì cho việc gọi quý nhân giúp đỡ mình, có loại thể trừ thị phi, tiểu nhân làm hại,hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến.Xăm hình mãnh hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, song song cũng có thiết chế ngự hung thần.

Hình xăm rùa biểu tượng cho sự hóa giải những điều hung hiểm, sát khí

Hình xăm chim công biểu tượng cho quan vận hanh thông, thăng quan tiến chức

Xem thêm: hình xăm thiên thần có cánh

Bốn linh vật này vốn được coi là vật mang lại may mắn nhưng bạn nên nhớ rằng chúng không mang lại may mắn cho tất cả mọi người. May mắn chỉ có được khi mệnh của chủ nhân hợp với  hình xăm phong thủy đó. Ngược lại nếu mệnh không gánh được tứ linh thì chỉ gây tổn hao nguyên khí, lành hóa dữ, hợp hóa xung.

2. Ý nghĩa hình xăm phong thủy chữ Nhẫn

Người xưa có câu lạc khoản cho chữ “nhẫn” viết dưới dạng đại tự: “nhẫn tạm thời phong bình lãng tĩnh”, tức là “nhịn nhục một lần (thì có thể) gió yên sóng lặng”, triết lý “trung dung “ nhất của bậc cao nhân trong cách xử thế.
Chữ Nhẫn diễn đạt uy quyền và được nhiều người tôn trọng
“Chữ nhẫn” là một hình xăm không hề đơn giản, những người kinh doanh, những người giảo ngoạt, ngoa ngoắt, thiếu thật thà, thiếu kiên trì kiên nhẫn nếu cứ quyết xăm “chữ nhẫn” cho bằng được thì trước sau cũng gánh tai ương. Phong thủy hình xăm này ảnh hưởng rất lớn tới tính cách của người xăm hình. 

3. Ý nghĩa hình xăm phật quan âm 

Hình xăm phong thủy phật Quan âm  biểu trưng cho tính hướng thiện, người xăm hình này luôn mong muốn được Phật phù hộ cho mọi bề bình an, trong ấm ngoài êm, không gặp phải tai ương, khúc mắc.
Khi xăm hình xăm quan âm thì người xăm hình phải một tâm hướng về Phật
Song với hình “Quan âm ngồi đài sen”, nếu người xăm hình không một lòng hướng Phật, tâm tà thì ắt hẳn sẽ gặp vận xui.

4. Ý nghĩa hình xăm tranh sơn thủy

Sách xưa đã nói rằng: Núi quản nhân đỉnh, nước quản tài lộc. Hình xăm tranh sơn thủy có cả núi và nước, chủ nhân chọn hình xăm loại thể này hàm ý muốn bản thân sức khỏe dồi dào, tài vận hành thông. Hơn thế nữa, cõi trần quan niệm nếu hình xăm là tranh cảnh quan núi tất chủ vượng đỉnh, có lợi với sức khoe mọi người trong nhà.
Xem thêm: ý nghĩa hình xăm ngôi sao
Phong thủy xăm hình theo hình xăm tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác yên lòng, có tác dụng an thần, bình tĩnh, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ mau chóng đạt được.
Hình xăm sơn thủy tạo cho con người có cảm giác hoài vọng của mình sẽ mau chóng đạt được
5. Ý nghĩa hình xăm phong thủy theo chữ

Ngoài những hình xăm phong thủy sơn núi, tứ thú… thì xăm chữ cũng là một trong những sự lựa chọn phổ biến của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ châu Á. Xăm chữ thường dành cho những người thích thể hiện tính cách, khắc lên cơ thể bản mệnh của mình.

Những chữ phổ thông thường được ứng dụng như: Chữ A, chữ Vạn… Trong đó, chữ A thường mang ý nghĩa cho một sự khởi đầu thuận tiện, “xuôi chèo mát mái”; chữ Vạn biểu trưng cho ánh dương đang soi đường, dòng nước đang chảy, Phật soi đường dẫn lối.
Xăm chữ Vạn – Một lòng hướng Phật
6. Ý nghĩa hình xăm phong thủy theo mệnh

Đời sống linh tính như là một nét văn hóa rõ rệt của người phương Đông. Họ quan niệm rằng, mọi hoạt động, luân hồi đều mang những ý nghĩa nhất mực. Xăm hình cũng không ngoại lệ, xăm hình theo phong thủy ngày một phát triển nhiều hơn. 

Nhiều người xăm hình không phải chỉ đơn giản là muốn làm đẹp mà mỗi hình xăm, màu sắc họ chọn lựa đều mang những ý nghĩa biểu thị bản mệnh của mình. tỉ dụ:

– Người mang mệnh Hỏa thường chọn màu tương sinh, hành Mộc nghĩa là xanh lá cây

– Người mang mệnh Thổ thường chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam

– Người mang mệnh Kim tốt nhất nên chọn màu mực vàng đậm đến nâu

– Người mang mệnh Thủy thường chọn màu bạc, trắng, vàng
Xem thêm: hình xăm mã vạch đẹp
– Người mang mệnh Mộc thường dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh.
Hình xăm cho người mệnh hỏaHình xăm cho người mệnh thủy
dù rằng những hình xăm phòng thủy này rất phổ biến nhưng kỳ thực lại rất nguy hiểm đến vận mạng chủ nhân nếu không phù hợp. Những hình xăm này đòi hỏi mệnh của chủ nhân phải gánh rất nặng nề, bằng không mệnh nhỏ, mệnh yếu rất dễ gây hậu họa. Nếu vận mạng, sự may mắn, tài lộc của bạn đổi thay theo chiều hướng xấu sau khi xăm hình thì ắt hẳn là hình xăm của bạn đã phạm, không hợp mệnh. Cách khắc phục duy nhất là hãy xóa bỏ hình xăm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm